download DoIT Mới nhất

DoIT

 Mới nhất

Download DoIT - Ứng dụng kiểm tra đạo văn

Thu Hà  cập nhật: 04/03/2019

DoIT là sản phẩm được phát triển bởi Trường Đại học Công Nghệ - ĐHQGHN, bằng việc ứng dụng các nghiên cứu trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên và xử lý dữ liệu lớn, DoIT đã hỗ trợ việc kiểm tra trung lặp văn bản và sửa lỗi chính tả một cách thông minh, nhanh chóng.


Quảng cáo

Đối với những người hành nghề viết như nhà văn, người viết bài website hoặc sinh viên thực hiện các bài nghiên cứ khoa học, tiểu luận... thì việc kiểm tra đao văn là vô cùng quant trọng. Chính vì vậy Trường Đại học Công Nghệ đã cho ra mắt phần mềm kiểm tra đạo văn DoIT hoàn toàn miễn phí, cung cấp những tính năng hữu ích cho người dùng. Không chỉ xác minh tính chân thực của các văn bản, tiện ích còn giúp bạn dễ dàng tìm ra các đoạn giống nhau bằng cách so sánh song song 2 văn bản.

Turnitin cũng là phần mềm hỗ trợ kiểm tra đạo văn nổi tiếng không chỉ tại Hoa Kỳ mà trên khắp thế giới, Turnitin giúp bạn dễ dàng phát hiện văn bản có bị đạo hay không với những bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Dữ liệu của hệ thống DoIT bao gồm các luận văn, khóa luận của nhiều trường đại học lớn trong cả nước cũng như các bài báo, tạp chí và nhiều nguồn tài liệu uy tín khác. Hệ thống sử dụng bộ từ điển tiếng Việt, quá trình học máy, hệ thống có thể phát hiện chính xác các trường hợp sai chính tả và định dạng văn bản.

Thông qua DoIT, tỷ lệ trùng lặp được xác định là đảm bảo tiêu chuẩn được đưa ra tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành. Hiện tại, phần mềm vẫn đang được thường xuyên cập nhật và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu theo thế giới. Ước tính có tới hàng chục ngàn người đăng ký sử dụng và số lượng tài liệu hiện có của DoIT là hơn 10 nghìn.

Ngoài ra nếu bạn cần một công cụ kiểm tra lỗi chính tả trong các đoạn văn bản thì Tummo Spell sẽ là lựa chọn tốt nhất, giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn, Tummo Spell đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu Microsoft Office



Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm kiểm tra đạo văn
  Đạo văn là trường hợp ăn cắp ý tưởng, dựa trên bài viết của người khác để tạo một bài tương tự. Vậy làm thế nào để đánh giá một bài viết là đạo văn? Có phần mềm, Web nào kiểm tra đạo văn không?
 • HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu máy tính của bạn hoạt động chậm chạp, không ổn định, thường xuyên khởi động lại máy dù đã cài lại Windows. Có thể máy tính của bạn bị lỗi ổ cứng, bad ổ cứng, tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy sử dụng phần mềm HDDLife Pro để kiểm tra tình trạng, sức khỏe ổ cứng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Word - Bỏ kiểm tra chính tả trong văn bản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Chế độ kiểm tra chính tả trong văn bản được bật mặc định trên Word tuy hữu ích nhưng đôi khi cũng gây khó chịu cho người dùng khi duyệt văn bản, để bỏ hay tắt kiểm tra chính tả trong văn bản trong Word, bạn hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây từ Tamienphi nhé!
 • Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bị treo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, giờ đây, người chơi có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái máy chủ Liên Minh Tốc Chiến nếu gặp phải sự cố nào đó khi chơi game, để xác định xem vấn đề là từ phía nhà phát triển hay nguyên nhân là do mình và đây là cách để bạn làm điều đó.
 • Cách xác định giới tính máy tính là nam hay nữ
  Hệ điều hành Windows chứa nhiều bí ẩn mà ít người dùng biết tới, một trong số đó chính là giới tính của máy tính. Sẽ chẳng ai ngờ rằng máy móc cũng được gán cho giới tính nhất định. Để biết thiết bị
 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.
 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất thông qua các bài kiểm tra tốc độ đánh máy chuẩn nhất hiện nay.
 • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s thật, giả, chính hãng hay xách tay
  iPhone 5, 5s cũ trên thị trường hiện nay có rất nhiều và giá thành khá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tuy nhiên nếu như bạn đọc đang có ý định muốn mua cho mình một chiếc 5, 5s thì
 • Kiểm tra tên miền, tra cứu tên miền, cách check domain website
  Kiểm tra cũng như tra cứu tiên miền là công đoạn khá quan trọng với những ai đang muốn đăng ký một tên miền nào đó và cần xác minh xem tiên miền đó đã được đăng ký, mua hay chưa. Và nếu như bạn đọc
 • Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Trên các phiên bản Whatsapp trước v2.19.30, người dùng phải lưu số liên hệ bất kỳ trong ứng dụng danh bạ, sau đó ứng dụng sẽ xác định xem số điện thoại đó có trên dịch vụ hay không. Bắt đầu kể từ v2.19.30, người dùng đã có thể kiểm tra các số điện thoại bất kỳ. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký Whatsapp hay không.
 • Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tính năng kiểm tra chính tả trên OneNote giúp kiểm tra ngữ pháp đã chính xác hay chưa. Tuy nhiên đôi khi tính năng này gây khó khăn cho người dùng khi soạn thảo. Để tắt tính năng check chính tả trên OneNote, bỏ kiểm tra chính tả trên One Note các bạn chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.
 • Firefox - Vô hiệu hoá việc kiểm tra trình duyệt mặc định
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Firefox là trình duyệt Web miễn phí, mã nguồn mở, được phát triển bởi hãng Mozilla. Vì Firefox không phải là chương trình mặc định của Windows, nên khi muốn sử dụng chúng ta phải tải về và cài vào máy. Khi bắt đầu chạy chương trình thì xuất hiện hộp thoại kiểm tra và hỏi bạn có đặt làm trình duyệt mặc định không? Làm thế nào để vô hiệu hóa hộp thoại này hoàn toàn?
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • DupliChecker 3/5 Công cụ kiểm tra đạo văn, phát hiện lỗi chính tả miễn phí
 • PlagScan 3/5 Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí cho PC
 • TurnitinPhần mềm kiểm tra đạo văn, so sánh văn bản
 • CopyleaksPhần mềm kiểm tra đạo văn, phát hiện nội dung trung lặp
 • Plagiarism Checker XKiểm tra đạo văn trong tài liệu
 • iThenticateỨng dụng phát hiện đạo văn
 • ViperWebsite phát hiện đạo văn
 • PaperraterCông cụ kiểm tra chính tả, đạo văn miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá