download Dolphin Browser Cho Android

Dolphin Browser

 Cho Android

Download Dolphin Browser - Duyệt web nhanh, bảo mật và riêng tư

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/09/2017

Dolphin Browser là trình duyệt web dành riêng cho Android với giao diện rất trực quan, hỗ trợ cảm ứng đa chạm, tốc độ duyệt web nhanh, chế độ bảo mật riêng tư. Với trình duyệt web trên nền tảng di động này, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game và video tốt nhất mà khó có thể tìm thấy trên những công cụ khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Dolphin Browser

Dolphin Browser mang đến cho người dùng di động một công cụ lướt web siêu nhanh và siêu an toàn, đồng thời có thể chặn các loại quảng cáo gây phiền nhiễu, chuyển đổi dễ dàng giữa các nhà cung cấp các công cụ tìm kiếm dựa trên web, hỗ trợ tải HTML5, Flash video và nhiều dữ liệu khác. Người dùng có thể tùy chọn màu sắc hình nền và giao diện người dùng của trình duyệt, thêm trang web bạn hay truy cập vào trang chủ, truy cập hơn 60 tiện ích có thể bổ sung nhiều chức năng cho ứng dụng.

dolphin browser

Download Dolphin Browser, Duyệt web nhanh, bảo mật và riêng

Dolphin Browser là trình duyệt web được đánh giá tốt về tính an toàn và riêng tư, nó sẽ không để lại bất kỳ lịch sử, dấu vết cookie, bộ nhớ cache nào của bạn, đồng thời có thể dấu trang và ẩn các loại mật khẩu người dùng. Bạn có thể sáng tạo ra những cử chỉ cho riêng mình để truy cập vào các trang web thường dùng nhất trên di động.

2. Các tính năng chính của Dolphin Browser:

- Duyệt web siêu nhanh, hỗ trợ đa chạm.
- Không để lại dấu vết lịch sử duyệt web.
- Cho phép tùy chọn các loại giao diện.
- Ẩn danh tính, mật khẩu cá nhân.
- Bộ tiện ích mở rộng phong phú.

3. App liên quan

Nhắc đến trình duyệt web thì những cái tên như Chrome luôn được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên Chrome chỉ được đánh giá cao trên nền tảng PC còn đối với các thiết bị di động, người dùng vẫn có những lựa chọn tốt hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dolphin Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dolphin browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dolphin Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá