download GoSuRF Browser  2.84.903.8452 beta

GoSuRF Browser

  2.84.903.8452 beta

Download GoSuRF Browser - Trình duyệt web an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/05/2018

GoSuRF Browser là phần mềm duyệt web với nhiều tính năng mạnh mẽ và quan trọng như bộ lọc quảng cáo thông minh...

Quảng cáo

GoSuRF Browser  là một trình duyệt web được phát triển từ dự án mã nguồn mở nhằm mục đích tạo ra một công cụ trình duyệt có nhiều tính năng và quan trọng là có một công cụ lọc quảng cáo hữu hiệu.  Điều mà bạn khó có thể thấy ở các công cụ trình duyệt internet khác.

Như bao trình duyệt mã nguồn mở khác, SeaMonkey phát triển với mục đích phục vụ công đồng là chính. GoSuRF Browser cũng được tích hợp rất nhiều tính năng giống như các trình duyệt web khác,  bạn có thể tùy biến SeaMonkey là một cách dễ dàng. Chúng tôi thích cách dễ dàng là để thêm và loại bỏ các yếu tố, chẳng hạn như các nút và thanh dấu trang.  GoSuRF Browser còn cung cấp thêm tính năng Adblock, một tiện ích được thiết kế rất chu đáo và có thể chặn được mọi loại hình quảng cáo trên internet. Chương trình có chứa chức năng bảo vệ quyền riêng tư cơ bản và  tính năng bảo mật. Ngoài ra, GoSuRF Browser còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng khác như duyệt web theo thanh tab, hỗ trợ truy cập web ở các mạng chậm, phóng to và thu nhỏ trang web và một trình quản lý download tích hợp. Tính năng bảo mật của nó bao gồm xây dựng trong phần mềm độc hại và lừa đảo bảo vệ và khả năng xóa dữ liệu cá nhân như HTTP cookie. Thêm vào đó, GoSuRF Browser còn cho phép bạn tùy biến giao diện và hiển thị sự thay đổi kết quả ngay lập tức mà không cần khởi động lại. Người dụng có thể di chuyển thanh navigation, bookmark tới bất cứ đâu mà mình muốn. Để đảm bảo các thông tin cá nhân được giữ kín, bạn có thể bật chế độ ẩn danh khi lướt web, Ngoài ra, GoSuRF Browser còn hỗ trợ dịnh dang flash, HTML 5, truyền tải qua FTP, …

Cũng như các công cụ lướt web khác, GoSuRF Browser cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì GoSuRF Browsersẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, GoSuRF Browser chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ trình duyệt web, sử dụng công cụ điện toán đám mây, tăng tốc độ khi dowload file bằng trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của GoSuRF Browser


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Hỗ trợ còn hỗ trợ dịnh dang flash, HTML 5, truyền tải qua FTP
- Cho phép chặn quảng cáo bằng chức năng adblock.
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoSuRF Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gosurf browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoSuRF Browser 2.84.903.8452 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebFreer 0/5 Trình duyệt Internet dựa trên Chromium có tính bảo mật cao
  • Onbibi Browser 5/5 Trình duyệt web siêu nhanh cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá