download Wyzo 3.6.4

Wyzo

 3.6.4

Download Wyzo - Trình duyệt web nhanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/09/2019

Wyzo là một trình duyệt web mới được phát triển cách đây không lâu. Trình duyệt web này khác các trình duyệt hiện nay ở chỗ là nó cung cấp cho người dùng một công cụ download với tốc độ cao. Ngoài ra, Wyzo còn cho phép người sử dụng có thể dùng nó như một công cụ dowload torrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng phổ biến trên mạng.


Wyzo là một trình duyệt wbe được phát triển bởi một công ty phát triển phần mềm có tên là Radical Software. Wyzo được phát triển với mục đích cung cấp cho người dùng một công cụ trình duyệt có thể tải file với một tốc độ ngang bằng một số phần mềm hỗ trợ download hiện giờ.

Wyzo có thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích. Như đã nêu ở trên, Wyzo có tốc độ download file rất nhanh gấp 10 lần so với các trình duyệt khác.

FireFox, Cốc Cốc hay Chrome là những trình duyệt nổi tiếng và có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, hỗ trợ duyệt web tốc độ cao và giúp đỡ người dùng thực hiện nhiều công việc trực tuyến, Chrome có các phiên bản cho cả PC, Mac và di động.

Link tải Chrome cho Android

Link tải Chrome cho iPhone


Wyzo
Download Wyzo - Phần mềm Trình duyệt web nhanh

 

 

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Wyzo như một phần mềm hỗ trợ tải các file chia sẻ theo hình thức torrent mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ tải về. Không chỉ hỗ trợ tốc độ tải về, trình duyệt anfy còn có hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo từ pop-up, hay những hình ảnh quảng cáo trong các trang mạng. Vì được phát triển dựa trên mã nguồn của Firefox nên Wyzo có thể sử dụng hầu hết các tiện ích của "cáo lửa" mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

coc coc cũng là trình duyệt web được đánh giá cao nhờ tốc độ nhanh, bảo mật tốt tạo môi trường riêng tư khi duyệt web, ngoài ra coc coc có những tính năng hỗ trợ người Việt như tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản, truy cập Facebook bị chặn, tải video từ Youtube...

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Wyzo :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- tăng tốc độ download file một cách dễ dàng.
- Có khả năng chặn popup
- Hỗ trợ tải file torrent một cách trực tiếp mà không cần phải cài đặt phần mềm.


Liên kết tải về - [13.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Wyzo 3.6.4 (Bản chuẩn cuối) - 05/01/2011 DownloadBài viết liên quan

Wyzo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wyzo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wyzo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OsirisTrình duyệt web tốc độ cao
  • Gate BrowserTrình duyệt web bảo mật cho PC
  • Maxthon NitroTrình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • SlimBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, an toàn dữ liệu
  • Via BrowserTrình duyệt web nhanh, nhẹ cho điện thoại Android
  • x BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Firefox QuantumLướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao
  • Soul BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm