download Indian Browser Cho Android

Indian Browser

 Cho Android

Download Indian Browser - Duyệt web nhanh, an toàn cho người Ấn Độ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/12/2019

Indian Browser là trình duyệt web "Made In India" dành cho người dùng Ấn Độ với tính năng duyệt web siêu tốc, an toàn đồng thời có thể tải xuống các video dễ dàng. Với Indian Browser bạn có thể truy cập vào tất cả các trang web và mạng xã hội, được tối ưu hóa cho mạng 4G, coi trong chế độ bảo mật và quyền riêng tư của người dùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Indian Browser

Indian Browser là trình duyệt có dung lượng khá nhẹ và được tối ưu cho các thiết bị di động để điện thoại của bạn không bao giờ bị treo khi duyệt web. Bạn có thể mở bao nhiều tab tùy thích mà tốc độ vẫn đảm bảo, ngay cả trên mạng 2G và 3G, nhanh nhất trên mạng 4G và không ai có thể theo dõi thông tin của bạn trên bất kỳ trang web nào, một trình duyệt an toàn tuyệt đối giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc trực tuyến.

indian browser

Download Indian Browser, Duyệt web nhanh, an toàn cho người Ấn Độ

Indian Browser còn hỗ trợ cập nhật các tin tức của ngôn ngữ địa phương Ấn Độ như tiếng Hindi, tiếng Anh, cho phép truy cập và hệ thống mua sắm tức thì để nhận được những mặt hàng ưu đãi nhất, cung cấp cho bạn các giao dịch và lời nhắc nhở hữu ích giúp tiết kiệm tiền của bạn. Trình duyệt này cũng giúp bạn tải về các video từ các trang web như Youtube, Facebook... hay tận hưởng các trò chơi trực tuyến mà không cần cài đặt.

2. Các tính năng chính của Indian Browser:

- Trình duyệt web an toàn, siêu nhanh cho người Ấn Độ.
- Duyệt web ở chế độ bảo mật, riêng tư.
- Đọc tin tức địa phương Ấn Độ.
- Thực hiện mua sắm trực tuyến.
- Xem video và tải xuống.

3. Soft liên quan

So với những trình duyệt nổi tiếng như FireFox thì những trình duyệt mới này tuy không phổ biến bằng nhưng thích hợp hơn và nhanh hơn khi sử dụng cho các thiết bị Android cấu hình khiêm tốn, còn FireFox phù hợp hơn cho nền tảng PC với tốc độ duyệt web nhanh, đa dạng về các tính năng hỗ trợ người dùng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Indian Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat indian browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Indian Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Safari 5/5 Trình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến cao
  • Gate Browser 3/5 Trình duyệt web bảo mật cho PC
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá