download Slick Internet Browser 2.1

Slick Internet Browser

 2.1

Download Slick Internet Browser - Trình duyệt web an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/10/2019

Slick Internet Browser là một trình duyệt web miễn phí và được thiết kế rât đơn giản, với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc truy cập web một cách nhanh nhất..

Quảng cáo

Slick Internet Browser là một trình duyệt web được phát triển bởi Vsisoftware, một công ty nghiên cứu và phát triển phần mềm internet. Slick Internet Browser được phát triển với mục đích là cung cấp cho người sử dụng một trình duyệt internet nhanh nhất nhưng vẫn được tích hợp những tính năng cần thiết khi dùng web.

Phiên bản trình duyệt Firefox Tiếng Việt hiện cũng được nhiều người Việt sử dụng để khai thác tốt hơn các tính năng của trình duyệt cũng như tìm kiếm các tiện ích hỗ trợ nhanh hơn, Firefox Tiếng Việt cũng có tốc độ duyệt web nhanh, tính bảo mật tốt.

Slick Internet Browser có giao diện rất đơn giản. Trình duyệt này chỉ có các nút bấm như Go, Stop, back, Options. Theo đội ngũ phát triển thì sở dĩ Slick Internet Browser có giao diện đơn giản như vậy nhằm giúp trình duyệt này có thể đạt được một tốc độ truy cập web một cách nhanh nhất. Tuy có giao diện đơn giản nhưng Slick Internet Browser cũng được tích hợp thêm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của bất kỳ ứng dụng hiện giờ. Slick Internet Browser có thể hiện thị lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Tất cả thiết lập của Slick Internet Browser  đều được nằm trong mục Options, ở đố bạn có thể điều chỉnh một số điểm như font chữ, màu sắc, theme...


Cũng như các tiện ích khác Slick Internet Browser  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Slick Internet Browser sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Slick Internet Browser chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng mới như: Hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ phổ biến, tăng tốc độ truy cập hơn nữa, cung cấp thêm nố số công cụ cần thiết, hỗ trợ hệ điều hành mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Slick Internet Browser :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- tốc độ truy cập web site nhanh
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Giiao diện sử dụng rất đơn giản, không cầu kì.Liên kết tải về - [105.49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slick Internet Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slick internet browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slick Internet Browser 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Chrome 5/5 Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh
  • Onbibi Browser 5/5 Trình duyệt web siêu nhanh cho điện thoại Android
  • WebFreerTrình duyệt Internet dựa trên Chromium có tính bảo mật cao
  • Bitdefender SafepayTrình duyệt Web an toàn cho các giao dịch trực tuyến
  • Browser NTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
  • RedAppTrình duyệt web nhanh, ổn định cho mobile
  • MixBrowserTrình duyệt web nhanh
  • WyzoTrình duyệt web nhanh
  • FlockTrình duyệt Web tốc độ cao
  • Maxthon NitroTrình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá