download Create PDF 1.0

Create PDF

 1.0

Download Create PDF - Tạo file PDF, chuyển đổi file PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/03/2019

Create PDF là công cụ cho phép chia sẻ và lưu trữ tập tin, chuyển đổi PDF, xử lý văn bản... chính xác, hiệu quả.

Quảng cáo

Trên Internet hiện nay, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa, tạo file PDF giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa phục vụ cho nha cầu công việc cũng như cá nhân, Create PDF là chương trình như vậy. Nó nổi lên như một công cụ có khả năng chia sẻ, chuyển đổi các PDF một cách hoàn hảo nhất.

Create PDF có các thao tác đơn giản, người sử dụng dễ dàng chuyển đổi các file PDF từ các văn bản từ DOC, XLS, PPT, HTML, XML, JPEG, PNG,BMP..., thuận lợi trong việc chia sẻ chúng trên các blog cá nhân và các mạng xã hội.

Với các chức năng dễ sử dụng, hoạt động tương tác với nhau, bạn có thể tự tạo cho mình một file PDF. Create PDF cho phép bạn nhập nội dung PDF, điều chỉnh kích thước chữ viết, chọn lựa màu sắc thích hợp và tự động lưu trữ dưới dạng file PDF.

Từ lúc tải xuống đến khi cài đặt, người dùng chỉ mất vài giây ( đối với người chuyên nghiệp) đến vài phút ( đối với người ít kinh nghiệm), để tiếp cận các chức năng của nó. Create PDF hướng tới mọi người dùng trên toàn thế giới.

Công cụ hỗ trợ việc kéo/ thả các tập tin, giúp cho việc chuyển đổi văn bản sang PDF một cách chính xác nhất. Không chỉ một mà còn rất nhiều những định dạng khác nhau, đều được Create PDF chuyển đổi cùng một lúc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong công việc.
 

PDFCreator cũng có chức năng tạo file PDF từ nhiều định dạng tài liệu khác nhau, đồng thời giúp bạn kết hợp nhiều tài liệu khác nhau thành một file duy nhất, bên cạnh đó PDFCreator còn lưu trữ các tài liệu bằng tiêu chuẩn PDF/A, ngoài ra còn có các tính năng về tự động lưu, gộp file nhanh.

Tính năng cơ bản của Create PDF:

- Chuyển đổi mọi định dạng văn bản sang PDF.

- Hỗ trợ kéo/ thả.

- Tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước văn bản.

- Tự động lưu dưới dạng file PDF.Liên kết tải về - [1.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Create PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat create pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá