download Amyuni PDF Suite Desktop Edition 5.0

Amyuni PDF Suite Desktop Edition

 5.0

Download Amyuni PDF Suite Desktop Edition - Tạo và chuyển đổi các file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/08/2014

Amyuni PDF Suite Desktop Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ và thông minh trong việc chuyển đổi và tạo ra các file PDF từ bất kì ứng dụng của Windows một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Amyuni PDF Suite Desktop Edition cung cấp các công cụ hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo các file PDF như: tạo file PDF/A-1b và PDF/A-1a, tạo một hoặc chuỗi văn bản PDF… Do đó, người sử dụng có thể tạo nên các file PDF từ bất kì ứng dụng Winodws nào một cách thuận tiện để phục vụ tốt cho công việc.

Phần mềm Amyuni PDF Suite Desktop Edition còn cho phép người dùng chuyển đổi file PDF một cách tự động bằng công cụ VBA macros từ các ứng dụng hỗ trợ VBA. Bạn sẽ chuyển đổi được file PDF nhanh chóng với công cụ này nhưng chỉ có thể thực hiện được với các ứng dụng hỗ trợ VBA.

Amyuni PDF Suite Desktop Edition còn hỗ trợ người sử dụng tính năng chỉnh sửa các file PDF với các công cụ giúp: thêm, loại bỏ hay di chuyển các trang PDF; tạo các form tài liệu và báo cáo PDF; chèn các đối tượng từ ứng dụng ngoài, xóa các phông chũ và hình ảnh trùng lặp, … Nhờ có tính năng này bạn có thể tùy chỉnh file PDF theo ý muốn để có được nội dung và cấu trúc hoàn chỉnh cho công việc.

Những tính năng chính của Amyuni PDF Suite Desktop Edition:

-    Khả năng tạo file PDF như: tạo file PDF/A-1b và PDF/A-1a, tạo chuỗi văn bản PDF…

-    Chuyển đổi các tệp tin sang định dạng PDF và chuyển đổi file PDF sang các ứng dụng hỗ trợ VBA.

-    Hỗ trợ chỉnh sửa các file PDF với nhiều công cụ đa năng.

-    Cho phép xuất file PDF dưới 1 số định dạng như: XPS, RTF, EXCEL, HTML, JPEG, TIFF.Liên kết tải về - [29.48 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amyuni PDF Suite Desktop Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amyuni pdf suite desktop edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amyuni PDF Suite Desktop Edition 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá