download DotVPN 2.6.5 for chrome

DotVPN

 2.6.5 for chrome

Download DotVPN - Kết nối Internet ẩn danh, truy cập web bị chặn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/06/2020

DotVPN là ứng dụng VPN giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách tạo kết nối mạng nặc danh và mở khóa các website và các dịch vụ web phát video hoặc audio bị hạn chế theo từng khu vực địa lý. DotVPN hiện được cài đặt trên một số trình duyệt web thông dụng nhất trên thị trường hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox và Opera.

Quảng cáo

DotVPN hỗ trợ cài đặt đơn giản, theo từng trình duyệt web riêng. Sau khi tải DotVPN và cài đặt cho máy tính, người dùng dễ dàng nhận thấy tiện ích tích hợp mượt mà với thanh công cụ phía trên của trình duyệt và thường nằm bên phải của thanh địa chỉ.

Opera Free VPN cho iPhone cũng là công cụ VPN với nhiều chức năng giống với phần mềm nói trên giúp bạn lướt web ẩn danh, truy cập nhiều website bị chặn, bên cạnh đó Opera Free VPN cho iPhone còn giúp bạn kiểm soát các kết nối wifi, gửi báo cáo quản trị chi tiết đến người dùng.

 

DotVPN
Download DotVPN - Phần mềm Kết nối Internet ẩn danh, truy cập web bị chặn

Tương tự với hầu hết các dịch vụ VPN khác, DotVPN cũng yêu cầu người dùng tạo tài khoản mới và đăng nhập bằng mật khẩu và tên người dùng riêng trước khi thực sự khai thác các tính năng tích hợp trong tiện ích. DotVPN được thiết kế với giao diện tối giản, cho phép khởi chạy hay vô hiệu hóa mạng VPN, theo dõi lượng thời gian sử dụng dịch vụ và thay đổi server tùy theo vị trí lựa chọn.

Hoặc bạn có thể trải nghiệm Hide.me VPN cũng là một trong những công cụ ẩn IP tạo môi trường lướt web an toàn cũng như truy cập nhiều website bị chặn, với Hide.me VPN người dùng sẽ được cung cấp danh sách hơn 100 máy chủ trên 24 quốc gia trên thế giới.

Các tính năng chính của DotVPN:

- Tạo kết nối mạng nặc danh.

- Bỏ chặn các website và các dịch vụ web.

- Hỗ trợ trình duyệt Google Chrome, Mozilla, Opera.

- Kích hoạt chế độ tiết kiệm băng thông.

- Tích hợp trình chặn quảng cáo và tường lửa.


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chặn VPN để làm gì? Vì sao lại chặn?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin người dùng trực tuyến là sử dụng VPN. Tuy nhiên một số trang web lại chặn VPN. Vậy vấn đề đặt ra là chặn VPN để làm gì? Vì sao lại chặn?
 • (Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để kết nối mạng trở nên thông suốt hơn trong mỗi mùa đứt cáp hay để truy cập những website nước ngoài mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng đến những phần mềm VPN như Seed4.Me VPN. Với bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lướt web khi bị chặn hay vào những web nước ngoài nhanh hơn.
 • Top VPN tốt nhất cho điện thoại iPhone
  Để truy cập vào nhũng website không thể vào được khi bị chặn, đặc biệt là việc truy cập hay bạn muốn có một kết nối internet an toàn hơn trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng nằm
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Cách Fake IP bằng VPN hoặc nhiều phần mềm khác cho phép bạn có thể truy cập vào bất cứ Facebook, website bị chặn nào. Tuy nhiên, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách Fake IP bằng VPN theo từng bước hướng dẫn.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Top VPN tốt nhất cho điện thoại Android
  Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại, máy tính bảng Android nhưng không thể truy cập được Facebook hay những website bạn ưa thích khi bị chặn thì bạn có thể tham khảo top VPN tốt nhất cho
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE 1 năm, đổi ip vào facebook, blog từ 08/01
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bản quyền miễn phí Windscribe VPN SE sẽ cung cấp cho bạn sử dụng lưu lượng không giới hạn để vào Facebook, blog hay các địa chỉ website bị chặn, giới hạn một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với những gì mà Windscribe VPN mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt web riêng tư vô cùng an toàn, bảo mật.
 • Làm sao để VPN không bị phát hiện?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các mối đe dọa quyền riêng tư người dùng luôn rình rập mọi lúc mọi nơi, xong bên cạnh đó một số ISP và trang web bắt đầu chặn các kết nối VPN. Vấn đề đau đầu nhất lúc này mà người dùng đặt ta là làm sao để VPN không bị phát hiện?
 • Cách sửa lỗi VPN 800
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  VPN là cách để truy cập các trang web bị chặn, hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý cũng như bảo vệ hoạt động duyệt web của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng kết nối VPN, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi "Connection failed with error 800". Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi VPN 800 nhé.
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng ứng dụng VPN giúp người dùng ẩn IP hiện tại thành một địa chỉ truy cập ảo để ẩn giấu thông tin, bảo mật sự riêng tư trực tuyến, bên cạnh đó, những công cụ này cũng cho phép bạn sử dụng dịch vụ hay truy cập các website nước ngoài bị chặn với người dùng Việt Nam
 • Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hiện nay, vì một số lý do như văn hóa, tôn giáo hoặc chính trị, một số trang web có thể bị chặn ở đất nước của bạn. Nếu muốn truy cập những trang web bị giới hạn này, taimienphi.vn khuyên bạn sử dụng ứng dụng Free Unblock Sites VPN Proxy Browser, một trong những phần mềm được đánh giá tốt hiện nay. Tìm hiểu ngay về ứng dụng này nhé!
 • Bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng Avira Phantom VPN Pro trị giá 47,7 USD
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Avira Phantom VPN Pro đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí 6 tháng trị giá lên tới 47,7 USD, cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng Avira Phantom VPN Pro trị giá 47,7 USD giúp tạo kết nối ảo thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.
DotVPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DotVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dotvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DotVPN 2.6.5 for chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PenguinProxy 3/5 Duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • Speedify 3/5 Ứng dụng fake IP, truy cập web bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • iNinjaTiện ích hỗ trợ truy cập web bị chặn
 • Spotflux for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
 • Free OpenVPNDuyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn
 • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
 • DNS ChangerĐổi DNS, truy cập web bị chặn
 • Media HintCông cụ truy cập web bị chặn
 • Wang VPNTruy cập web bị chặn qua VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá