download Kaspersky Secure Connection 18.0.0.405a / 19.0.0.1088 rc

Kaspersky Secure Connection

 18.0.0.405a / 19.0.0.1088 rc

Download Kaspersky Secure Connection - Tạo mạng riêng ảo, duyệt web an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/03/2018

Kaspersky Secure Connection là ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) do Kaspersky phát hành, hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng bằng cách định tuyến lại địa chỉ IP tới quốc gia bên ngoài. 200MB/ngày là hạn mức dữ liệu cho phép ở phiên bản miễn phí.


Kaspersky Secure Connection tạo một icon trên khay hệ thống sau khi cài đặt, tạo điều kiện cho người dùng truy cập nhanh vào các tùy chọn, hiển thị danh sách tất cả các quốc gia có thể kết nối. Tuy nhiên phiên bản miễn phí không cung cấp tính năng này; thay vào đó chương trình sẽ tự động kết nối với khu vực ngẫu nhiên trong danh sách.

Free VPN Client cũng là ứng dụng tạo mạng riêng ảo để giúp bạn lướt web an toàn dựa trên địa chỉ IP giả được cung cấp, bên cạnh đó Free VPN Client còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu và truy cập nhiều website bị chặn.

Kaspersky Secure Connection cho phép bạn đánh dấu quốc gia yêu thích, tự động chạy mỗi lần bật máy tính, thiết lập kết nối VPN ngay khi khởi chạy, reset tất cả thông báo ẩn cũng như áp dụng quy tắc kết nối chung cho mạng không dây.

Khi sử dụng Kaspersky Secure Connection, bạn nên theo dõi lượng MB đã dùng vì hạn mức dữ liệu cho phép ở phiên bản miễn phí là 200MB/ngày.

Shrew Soft VPN Client cũng là phần mềm VPN được nhiều người lựa chọn, với khả năng cung cấp các giao tiếp an toàn giữa các máy chủ Windows và các cổng VP, đặc biệt Shrew Soft VPN Client hỗ trợ lướt web ẩn danh và chia sẻ dữ liệu an toàn.

Những tính năng chính của ứng dụng Kaspersky Secure Connection:

- Ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) do Kaspersky phát hành

- Hiển thị danh sách tất cả các quốc gia có thể kết nối

- Đánh dấu quốc gia yêu thích

- Hạn mức dữ liệu 200MB/ngày ở phiên bản miễn phíLiên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • 10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
  VPN là một mạng ảo dành riêng cho máy tính để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua Internet. Sử dụng VPN sẽ tạo ra các liên kết ảo được bảo mật và được truyền qua Internet giữa mạng riêng của
 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.
 • Bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng Avira Phantom VPN Pro trị giá 47,7 USD
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Avira Phantom VPN Pro đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí 6 tháng trị giá lên tới 47,7 USD, cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng Avira Phantom VPN Pro trị giá 47,7 USD giúp tạo kết nối ảo thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Cách thiết lập mạng cá nhân ảo, mạng riêng ảo VPN
  Mạng cá nhân ảo hay mạng riêng ảo (VPN) đang là một phương pháp truy cập Internet an toàn được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt mạng cá nhân ảo không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Taimienphi
 • Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và sử dụng VPN cho iPhone sau đây.
 • Cách nhận biết VPN không an toàn
  VPN (Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo) cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật nâng cao, cho phép truy cập các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý, ... . Vì vậy không có
 • Top VPN tốt nhất cho điện thoại Android
  Taimienphi.vn đã thử nghiệm và tìm ra được top VPN tốt nhất cho điện thoại Android với tiêu chí là an toàn, tốc độ và cả quyền riêng tư giúp bạn bảo vệ điện thoại hiệu quả mỗi khi truy cập vào mạng
 • Cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè
  By Chipu
  Windows có khả năng hoạt động như máy chủ VPN sử dụng giao thức PPTP (point-to-point tunneling). Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc
 • Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Tắt VPN trên Hotspot Shield là cách giúp bạn tắt hẳn chương trình Hotspot Shield hỗ trợ chạy mạng ảo riêng khi vào Facebook, Blog ... bị chặn trên máy tính. Sau khi tắt VPN trên phần mềm Hotspot Shield, các bạn vẫn có thể sử dụng mạng bình thường mà không ảnh hưởng tới các chương trình đang chạy trên máy tính.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Secure Connection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky secure connection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Secure Connection 18.0.0.405a / 19.0.0.1088 rc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AirVPN 3/5 Tạo mạng riêng ảo VPN
 • Trust.Zone VPN 0/5 Tạo mạng riêng ảo, truy cập web ẩn danh
 • Shrew Soft VPN ClientPhần mềm tạo mạng riêng ảo VPN
 • PrivateTunnelTạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
 • Free VPNTạo mạng riêng ảo VPN
 • BrowsecTiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome
 • PureVPNTạo mạng riêng ảo, truy cập web an toàn
 • Private Tunnel VPNỨng dụng bảo mật, tạo mạng riêng ảo VPN cho Android
 • Super Speed VPNTạo mạng riêng ảo truy cập internet
 • VPNhubỨng dụng mạng riêng ảo, duyệt web bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm