download 4everproxy for Web

4everproxy

 for Web

Download 4everproxy - Bỏ chặn website, lướt web an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/02/2020

4everproxy là dịch vụ cung cấp proxy cho nhiều trang web khác để bạn bỏ chặn các địa chỉ yêu thích như YouTube hoặc Facebook, đồng thời duyệt duyệt Internet ẩn danh một cách an toàn trong khi bỏ qua mọi hạn chế về mạng. Thông qua máy chủ Proxy của 4everproxy, tất cả các kết nối của bạn đều được mã hóa để bảo mật sự riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về 4everproxy

4everproxy mang đến hệ thống máy chủ proxy toàn cầu cho phép bạn bỏ chặn hầu hết các địa chỉ website và lướt web ẩn danh trong môi trường an toàn nhất. Chỉ cần nhập địa chỉ website mà bạn sắp truy cập, chọn máy chủ web, thường là máy chủ gần nhất, vị trí IP sau đó tận hưởng sự tự do khi trực tuyến mà không lo lắng đến bất cứ vấn đề bảo mật nào.

4everproxy

Download 4everproxy, Bỏ chặn website, lướt web an toàn

4everproxy tự động mã hóa tất cả các kết nối của bạn thông qua bảo mật SSL, cung cấp hệ thống máy chủ trên toàn thế giới ở các quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia có kết nối 1Gbps. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn có được tốc độ duyệt web tuyệt vời nhất cho dù bạn đang ở đâu. 4everproxy bỏ qua hầu hết các loại kiểm duyệt web tại nơi làm việc hoặc trường học. Tất cả dữ liệu được gửi giữa trình duyệt của bạn và máy chủ đảm bảo không được xem bởi bất cứ ai.

2. Các đặc điểm chính của 4everproxy:

- Hệ thống máy chủ proxy toàn cầu.
- Bỏ chặn các trang web yêu thích.
- Lướt web ẩn danh bằng hệ thống IP động.
- Bảo mật các kết nối trực tuyến.

3. Soft liên quan

ProxySite cũng là web proxy có thể sử dụng với bất kỳ trang web nào, hệ thống máy chủ proxy có mặt ở nhiều quốc gia giúp bạn lưa chọn để lướt web ẩn danh và bỏ chặn nhiều website, bên cạnh đó ProxySite cũng tích hợp công nghệ bảo mật hiện đại, giữ cho việc lướt web của bạn an toàn và riêng tư.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4everproxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4everproxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4everproxy for Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá