download Drive Secure 2.3

Drive Secure

 2.3

Download Drive Secure - Bảo mật file, thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Drive Secure là một công cụ tiện ích khá hiệu quả trong việc bảo mật các thông tin quan trọng của bạn trên máy tính. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dữ liệu cá nhân của mình đã được bảo mật chắc chắn và không ai có thể ‘nhòm ngó’ được.

Quảng cáo

Trong trường hợp bạn phải chia sẻ máy tính với nhiều người hoặc nghi ngờ chiếc máy tính cá nhân của mình bị nhòm ngó bởi người khác thì Drive Secure  giải pháp bảo mật lên toàn bộ ổ đĩa là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không phải lo lắng rằng các thông tin nhạy cảm hay những dữ liệu tuyệt mật của bạn sẽ bị người khác tìm ra hay lỡ xóa do format ổ.

Drive Secure giúp bạn mã hóa và khóa các ổ đĩa  có chứa dữ liệu quan trọng. Theo đó, các thiết lập mật khẩu cũng được chương trình đưa ra nhằm giúp bạn cá nhân hóa tuyệt đối những thông tin của mình.

Với tính năng đơn giản, dễ sử dụng hơn bao giờ hết Drive Secure hỗ trợ bạn có thể tự do tùy chỉnh các chức năng khác nhau. Tính tương tác với người dùng của chương trình cũng được các nhà sản xuất chú trọng.

Ngoài ra, Drive Secure cùng dung lượng tương đối thấp cùng với đó là giao diện thân thiện, hiện đại là một trong những ưu điểm đặc thù của chương trình.

Các tính năng chính của Drive Secure:


- Có thể khóa toàn bộ ổ cứng theo nhu cầu
- Cho phép thiết lập mật khẩu cho ổ đĩa bị khóa
- Bảo vệ dữ liệu trong trường hợp format ổ đĩa
- Giao diện thân thiện với người dùng
- Có tính tương tác cao, hoạt động chắc chắn và hiệu quả
 Liên kết tải về - [755.44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Drive Secure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drive secure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá