download Driver Canon Pixma iP3000 Full

Driver Canon Pixma iP3000

 Full

Download Driver Canon Pixma iP3000 - Driver máy in Canon iP3000

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/02/2018

Driver Canon Pixma iP3000 hỗ trợ kết nối máy tính với máy in Canon Pixma iP3000, giúp cho hệ điều hành và máy in làm việc với nhau. Đặc biệt, Driver Canon Pixma iP3000 có khả năng tạo cho máy in một môi trường in ấn với tốc độ nhanh và chất lượng tốt, tiết kiệm mực in và điện năng.

Quảng cáo

Canon Pixma iP3000 là dòng máy in ảnh có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đối tượng là người dùng cá nhân, hộ gia đình hoặc các văn phòng công ty có quy mô nhỏ. Nhờ sử dụng công nghệ in phun tiến tiến mà Canon Pixma iP3000 cho tốc độ in màu lên đến 15 trang/phút, tốc độ in trắng đen 22 trang/phút, Tốc độ in của Canon Pixma iP3000 khá nhanh nhưng không vì thế mà chất lượng bản in không cao. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các bản in với độ phân giải lên đến 4800 x 1200 dpi. Với độ phân giải này bạn sẽ luôn có những bản in sắc nét, sống động.

Driver Canon Pixma iP3000 là trình điểu khiển được sử dụng để kết nối và giúp máy in Canon Pixma iP3000 in ấn được dễ dàng. Driver Canon Pixma iP3000 cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in khi lệnh in được khởi động, đồng thời thực hiện ngắt kết nối khi hoạt động in đã hoàn thành. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ. Trình điều khiển này có thể làm cho máy in Canon Pixma iP3000 đạt tốc độ và chất lượng với bản in đầu cực nhanh.

driver canon pixma ip3000

Download driver cho máy in Canon Pixma iP3000

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần thiết cho bạn, đây là trình điều khiển dành cho máy in Canon 3300 là loại máy in cũng khá thông dụng hiện nay. Sử dụng Driver Canon 3300 để in ấn nhanh và tiết kiệm, đặc biệt với những người thường xuyên có nhu cầu in ấn tại văn phòng.

Driver Canon Pixma iP3000 tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay từ phiên bản Windows cũ như Windows 2000, Windows xp cho đến các phiên bản Windows mới nhất như Windows 7, 8, 10. Sau khi download Driver Canon Pixma iP3000, bạn dễ dàng tiến hành cài đặt nhờ vào hướng dẫn chi tiết trong suốt tiến trình. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất cài đặt và chạy chương trình.

Ngoài ra, trước khi cài đặt driver Canon Pixma iP3000, người dùng cũng nên nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Trên thực tế bộ Driver Canon Pixma iP3000 có sẵn kèm theo máy in khi mua, tuy nhiên vì lý do nào đó như mất đĩa Driver, mua lại máy tin canon cũ, do đó việc mất driver máy in là chuyện bình thường, lúc này người dùng nghĩ ngay đến việc download Driver Canon Pixma iP3000 về máy tính để cài đặt cho máy in canon của mình. Ngoài ra Canon CP 200 cũng là dòng máy in được nhiều người sử dụng và cũng có nhiều người do mất đĩa Driver Canon CP 200 nên cũng đi tìm Driver Canon CP 200 để cài lại cho máy in của mình.

Các tính năng chính của driver Canon Pixma iP3000:

- Hỗ trợ kết nối máy in Canon Pixma iP3000 với máy tính

- Cài đặt đơn giản

- Kết nối máy tính với máy in

- Hỗ trợ in ấn tài liệu nhanh chóng

- Tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Canon Pixma iP3000 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver canon pixma ip3000 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Canon Pixma iP3000 Full


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá