download Driver Collector 1.2

Driver Collector

 1.2

Download Driver Collector - Tìm kiếm và tải driver

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

Driver Collector mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn về việc tìm kiếm và thu thập những trình điều khiển đang được cài đặt hỗ trợ cho phần cứng máy tính. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống, sau đó lưu chúng vào một thư mục riêng biệt để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào muốn.

Driver đóng vai trò không hề nhỏ trong việc hỗ trợ cho các thiết bị phần cứng nhưng nhiều lúc bạn cũng không biết rằng máy tính của bạn hiện có những trình điều khiển nào. Driver Collector sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng bất cứ Driver nào, trích xuất các driver từ máy tính của bạn và lưu chúng vào một thư mục riêng biệt.

Những cập nhật mới nhất trong Driver Collector 1.2:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và tải driver

 

Driver Collector có khả năng quét toàn bộ hệ thống tìm kiếm và lọc driver, sau đó sao chép  và lưu chúng vào những vị trí khác nhau nhằm giúp bạn sử dụng lại chúng khi cần thiết, nhất là trong trường hợp cài đặt lại hệ điều hành hoặc nâng cấp hệ thống. Hoặc nếu khi bạn Format lại ổ cứng hoặc hệ thống gặp sự cố hỏng hóc, sẽ có những bản sao lưu rất quý giá.

Cách thức hoạt động của ứng dụng là tự động tìm tất cả những mảnh phần cứng cho máy tính nên bạn có thể lưu nhiều loại Driver như card màn hình, bàn phím, chuột, máy in và các thiết bị máy tính khác. Quá trình tìm kiếm cũng diễn ra trong vài phút và bạn đã có được những Driver cho hệ thống.

Các tính năng chính của Driver Collector:

- Tìm kiếm Driver cho máy tính
- Sao lưu Diver vào các thư mục khác nhau
- Quét và lưu nhiều loại Driver khác nhau
- Tìm nhanh chóng và tự động các Driver
 Liên kết tải về - [72 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Collector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver collector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Collector 1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm