download Double Driver 4.1.0

Double Driver

 4.1.0

Download Double Driver - Tìm kiếm và khôi phục Driver

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/05/2016

Double Driver có khả năng khôi phục các driver một cách dễ dàng, giúp đỡ khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính mà không có sẵn CD. Phần mềm này có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm tất cả những Driver hiện đang được cài đặt để bạn sao lưu chúng vào một thư mục riêng để sử dung khi cần.

Double Driver biến công việc tìm kiếm Driver trên máy tính trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng thay vì phải sử dụng các phương pháp thủ công thông thường. Chương trình này sẽ tiến hành quét hệ thống và hiện thị danh sách Driver đầy đủ, tự động kiểm tra các driver quan trọng cho hệ thống và cho phép bạn chọn một số driver cần để sao lưu.

Những cập nhật mới nhất trong Double Driver 4.1.0:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và khôi phục DriverTrên danh sách được tìm thấy, người dùng có thể xem thông tin chi tiết về Driver như phiên bản, ngày cập nhật, nhà phát hành và bạn có thể chọn để lưu danh sách, sao lưu hay in chúng để xem. Nếu muốn sao lưu chúng, bạn chỉ việc chọn thư mục lưu trữ và tiến hành quá trình ngay lập tức. Một cửa sổ xuất hiện sẽ cho bạn biết tiến trình làm việc và hiển thị thông báo khi hoàn thành.

Double Driver tự động sắp xếp ngăn nắp các Driver và phân bố theo thư mục giúp bạn quản lí được dễ dàng hơn. Người dùng có thể lưu dannh sách các Driver vào định dạng Text, rất hữu ích khi  bạn làm việc trên nhiều máy tính ở tại cùng một thời điểm.

Các tính năng chính của Double Driver:

 


- Tìm kiếm Driver cho máy tính
- Hiển thị dưới dạng danh sách các trình điều khiển tìm được
- Chọn Driver để sao lưu
- Lưu danh sách dưới dạng Text hoặc in ấn chúng
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Double Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat double driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Double Driver 4.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm