download Javara 2.5

Javara

 2.5

Download Javara - Hỗ trợ sửa lỗi win, tăng tốc máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/02/2015

Javara là một chương trình giúp người dùng chỉnh sửa hệ thống, tăng tốc hệ điều hành, nó sẽ loại bỏ các ứng dụng cũ, các tập tin trùng, các file rác... khỏi hệ thống, khỏi ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt nó còn có khả năng xóa bỏ các Java Runtime Environment phát sinh khi chạy các ứng dụng java.


Chức năng quan trọng nhất của Javara là loại bỏ Javara Runtime Environment (JRE). Javara Runtime Environment (JRE) có thể gây rác trên máy tính của bạn. Vậy nên, loại bỏ nó giúp giải phóng bộ nhớ và giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Javara có thể tự động hóa việc triển khai, cập nhật và loại bỏ các JRE trên môi trường Windows.

Javara có thể xóa triệt để các tập tin đã cũ hoặc lỗi, thư mục và khóa registry liên quan đến JRE . Điều này có thể hỗ trợ trong việc sửa chữa hoặc loại bỏ Java khi các phương pháp khác thất bại.

Không chỉ giúp loại bỏ "rác" trên máy tính mà Javara còn tự động cập nhật phiên bản mới nhất cho người dùng. Giúp máy tính của người dùng luôn được bảo mật và được sử dụng nhiều tiện ích khác như chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với những người xung quanh, xem hình ảnh 3D. . .

Các tính năng của Javara:

- Nhanh chóng cập nhật các phiên bản Java mới nhất.
- Làm sạch các bản ghi và các tập tin tạm thời được tạo ra bởi JRE.
- Thực hiện gỡ bỏ cài đặt của JRE.Liên kết tải về - [153 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Javara được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javara là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm