download Driver HP Color LaserJet 9500 PCL6 64bit

Driver HP Color LaserJet 9500

 PCL6 64bit

Download Driver HP Color LaserJet 9500 - Trình điều khiển cho máy in HP Color LaserJet 9500

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/03/2018

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP Color LaserJet 9500 thì Driver HP Color LaserJet 9500 sẽ cần thiết cho bạn; sử dụng Driver HP Color LaserJet 9500 sẽ tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết.

Quảng cáo

Khi sử dụng máy in HP Color LaserJet 9500, điều quan trọng nhất để kết nối máy in với máy tính là phải cài đặt driver HP Color LaserJet 9500. Nếu như không có driver HP Color LaserJet 9500, việc kết nối giữa máy in và máy tính sẽ gặp trở ngại lớn, đó là chưa kể dù trên máy tính nào đi chăng nữa, nếu thiếu đi driver HP Color LaserJet 9500 sẽ không thể cải thiện hiệu suất và tận dụng tối đa công năng của chiếc máy in HP Color LaserJet 9500.

driver hp color laserjet 9500

Download driver cho máy in HP Color LaserJet 9500

HP Color LaserJet 9500 là chiếc máy in được rất nhiều người sử dụng hiện nay vì tính năng và giá cả khá phù hợp với đại đa số người dùng. Đây là loại máy in cung cấp một chất lượng in laser rất cao, độ phân giải lớn lên tới 4800 dpi và có tốc độ in lên đến 24 trang mỗi phút cho cỡ giấy A4. Driver HP Color LaserJet 9500 là trình điểu khiển sẽ mang lại cho bạn hiệu quả in cao nhất có thể.

Thông thường bộ Driver HP Color LaserJet 9500 có sẵn kèm theo máy in khi mua, tuy nhiên vì lý do nào đó như mất đĩa Driver, mua lại máy tin canon cũ, do đó việc mất driver máy in là chuyện bình thường, lúc này người dùng nghĩ ngay đến việc download Driver HP Color LaserJet 9500 về máy tính để cài đặt cho máy in LaserJet 9500 của mình.

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet thì driver Driver HP LaserJet sẽ cần thiết cho bạn, đây là trình điều khiển dành cho máy in HP LaserJet là loại máy in cũng khá thông dụng hiện nay, sử dụng Driver HP LaserJet để in ấn nhanh và tiết kiệm, đặc biệt với những người thường xuyên có nhu cầu in ấn tại văn phòng.

Có một điều bất kỳ ai khi sử dụng máy in đó là cần tìm đúng driver máy in cho model và dòng máy in đó, trừ một số dòng máy tương. Việc cài nhầm driver HP Color LaserJet 9500 đôi khi cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể điều khiển máy in HP Color LaserJet 9500 và in ấn như bình thường. Do đó các bạn cần tải về các driver từ nguồn uy tín, bên cạnh đó nên tìm hiểu kỹ các lỗi về chip mực máy in, lỗi hộp quang, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực,…để biết cách xác định nguyên nhân.

Để cài đặt driver HP Color LaserJet 9500 , người dùng cần tiến hành tải driver HP Color LaserJet 9500 tại một số địa chỉ Web đáng tin cậy, click đúp vào file vừa download về sẽ được một file giải nén. Trong thư mục được giải nén và tìm đến file setup cài đặt, sau đó kích đúp vào và làm theo các thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong.

Máy in HP Deskjet D1360 cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng có driver HP Deskjet D1360 hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, driver HP Deskjet D1360 cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, tiết kiệm giấy và mực in.

Các tính năng chính của driver HP Color LaserJet 9500:

- Trình điều khiển cho máy in HP Color LaserJet 9500

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Color LaserJet 9500 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp color laserjet 9500 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Color LaserJet 9500 PCL6 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá