download HP Deskjet D1360 Windows 10 64bit

HP Deskjet D1360

 Windows 10 64bit

Download HP Deskjet D1360 - Trình điều khiển cho máy in HP Deskjet D1360

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Driver HP Deskjet D1360là phần mềm trình điều khiển máy in HP Deskjet D1360 được cài đặt trên máy tính giúp cho máy in của bạn hoạt động được hiệu quả nhất. Với driver chuẩn này, thiết bị máy in của bạn sẽ được sử dụng mượt mà, in nhanh, tiết kiệm giấy in và mực in cho người dùng.

Quảng cáo

HP Deskjet D1360 là dòng máy in phun khá nhỏ gọn trong phân khúc giá rẻ của HP với ưu điểm dễ bố trí để in ấn ngay trên bàn làm việc. Máy in HP Deskjet D1360 hỗ trợ in tối đa là khổ A4, đặc biệt có thể in khổ B5, A6, DL envelope, đây là thiết kế dành cho doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế khay giấy đầu vào 60 tờ tiện lợi hơn cho nhu cầu in liên tục.

Cũng như những dòng máy in HP khác để sử đụng được HP Deskjet D1360, người dùng cần phải cài đặt driver HP Deskjet D1360. Đây là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in HP Deskjet D1360 khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, hỉnh ảnh, trang web.

hp deskjet d1360

 

Download driver cho máy in HP Deskjet D1360

Ngoài ra, mỗi driver máy in chỉ tương thích với một loại máy in duy nhất, với Driver HP Deskjet D1360 cũng vậy, driver này giúp máy in HP Deskjet D1360 có thể nhận lệnh in từ máy tính và hiển thị thông báo trạng thái máy in. Những thông báo này khá quan trọng bởi khi nắm được các thông báo này, người dùng sẽ biết lúc nào nên thay mực hay sử hoặc khắc phục lỗi kẹt giấy, mất nguồn của máy in,…dễ dàng.

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 sẽ cần thiết cho bạn, đây là trình điều khiển dành cho máy in HP LaserJet Pro P1102 là loại máy in cũng khá thông dụng hiện nay. Sử dụng Driver HP LaserJet Pro P1102 để in ấn nhanh và tiết kiệm, đặc biệt với những người thường xuyên có nhu cầu in ấn tại văn phòng.

Trên thực tế bộ driver HP Deskjet D1360 có sẵn kèm theo máy in khi mua, tuy nhiên vì lý do nào đó như mất đĩa Driver, mua lại máy tin canon cũ, do đó việc mất driver máy in là chuyện bình thường, lúc này người dùng nghĩ ngay đến việc download driver HP Deskjet D1360 về máy tính để cài đặt cho máy in HP Deskjet D1360 của mình.

Sau khi tải driver HP Deskjet D1360về máy, bạn dễ dàng tiến hành cài đặt nhờ vào hướng dẫn chi tiết trong suốt tiến trình. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất cài đặt và chạy chương trình.

Máy in HP Deskjet D2460 cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng có driver HP Deskjet D2460 hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, driver HP Deskjet D2460 cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, tiết kiệm giấy và mực in.

Các tính năng chính của HP Deskjet D1360:

- Trình điều khiển cho máy in HP Deskjet D1360

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Deskjet D1360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp deskjet d1360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Deskjet D1360 Windows 10 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá