download Driver HP Officejet J3680 for Mac 10.3

Driver HP Officejet J3680 for Mac

 10.3

Download Driver HP Officejet J3680 for Mac - Driver cho máy in HP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/02/2018

Driver HP Officejet J3680 for Mac là gói trình điều khiển chạy trên hệ điều hành OS X dành cho máy in Officejet J3680 của HP, hỗ trợ người dùng cài đặt driver mới nhất cho thiết bị, có khả năng in ảnh sắc nét và sinh động.

Quảng cáo

Driver HP Officejet J3680 for Mac là một phần mềm trung gian giúp máy tính làm việc được với máy in. Nó có chức năng như một thông dịch giúp máy tính có thể giao tiếp với máy in và giúp máy in có thể “trả lời” cho máy tính. Sau đó gửi tới máy in qua cổng mạng, cổng kết nối với USB… Nếu không có Driver HP Officejet J3680 for Mac sẽ không thể in văn bản được.

Với trình Driver HP Officejet J3680 for Mac các bạn có thể dễ dàng in ấn được các dữ liệu có kích thước A4, A3... một cách dễ dàng, các bạn cũng có thể in màu hoặc in đen trắng một cách đơn giản, dễ dàng... Một tính năng nữa là người sử dụng máy tính có thể tiến hành chỉnh quá trình tự động cập nhật phần mềm, tự động cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

driver hp officejet j3680 for mac

Download Driver HP Officejet J3680 for Mac

Ngoài Driver HP Officejet J3680 for Mac, nếu bạn đang sử dụng máy in HP Color LaserJet 9500 thì Driver HP Color LaserJet 9500 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver HP Color LaserJet 9500, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Sau khi đã cài đặt Driver HP Officejet J3680 for Mac cho máy tính, bạn có thể điều chỉnh về độ nhạt - đậm bản in của bạn và ra lệnh in từ máy tính. Cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in, cách in trang chẵn lẻ cho bản in, cách in khổ giấy.

Các tính năng chính của Driver HP Officejet J3680 for Mac:

- Trình điều khiển cho máy in HP Officejet J3680

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng


Liên kết tải về - [139 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Officejet J3680 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp officejet j3680 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Officejet J3680 for Mac 10.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá