download Driver HP Deskjet 5740 for Mac 3.3

Driver HP Deskjet 5740 for Mac

 3.3

Download Driver HP Deskjet 5740 for Mac - Kết nối và quản lý máy in HP Deskjet 5740

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/01/2018

Driver HP Deskjet 5740 for Mac là gói phần mềm cài đặt trình điều khiển miễn phí cho máy in phun màu HP Deskjet 5740, hỗ trợ thực hiện các kết nối từ máy Mac tới máy in một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Driver HP Deskjet 5740 for Mac giúp in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng máy tính của bạn.

Quảng cáo

Máy in phun màu HP Deskjet 5740 có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn so với các loại máy in khác cùng công suất. Bên cạnh đó sản phẩm kết nối với máy tính đơn giản thông qua cổng kết nối USB 2.0 tốc độ cao và tương thích với những hệ điều hành mới nhất. HP Deskjet 5740 sở hữu kiểu dáng đơn giản, chắc chắn. Toàn bộ phần vỏ ngoài sử dụng chất liệu cao cấp chống bám bụi bẩn và dấu vân tay, giảm thiểu va chạm hiệu quả, bảo vệ an toàn cho chiếc máy in của bạn.

driver hp deskjet 5740 for mac

Download Driver HP Deskjet 5740 for Mac

Còn nếu bạn đang sử dụng máy in HP Color LaserJet CP3505n thì Driver HP Color LaserJet CP3505n for Mac sẽ cần thiết dành cho bạn, hỗ trợ kết nối và nhận lệnh in nhanh chóng hơn, HP Color LaserJet CP3505n cải thiện hiệu suất và tận dụng tối đa công năng của chiếc máy in HP Color LaserJet CP3505n.

Driver HP Deskjet 5740 for Mac có thể làm việc trên các máy tính sử dụng hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac OS, Linux...Đồng nghĩa với việc mỗi hệ điều hành tương ứng với một trình điều khiển (driver) đi kèm. Trường hợp bạn đang sử dụng máy tính Mac thì Driver HP Deskjet 5740 for Mac là trình điều khiển mà bạn cần download và cài đặt cho máy tính của mình.

Driver HP Deskjet 5740 for Mac hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Mac OSX từ phiên bản cũ cho đến phiên bản mới nhất, cho nên bạn không cần lo lắng driver này không tương thích với hệ điều hành trên máy. Sau khi tải Driver HP Deskjet 5740 for Mac về máy, bạn dễ dàng cài đặt ứng dụng nhờ vào hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình cài đặt. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể hoàn tất cài đặt và chạy chương trình.

Ngoài Driver HP Deskjet 5740 for Mac, nếu bạn đang sử dụng máy in Canon LBP 3200 thì Driver Canon LBP 3200 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver Canon LBP 3200, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 5740 for Mac:

- Cung cấp trình điều khiển Mac OS X cho máy in HP Deskjet 5740.

- Nhận lệnh in từ máy tính nhanh chóng.

- Hiển thị thông báo về trạng thái in.

- Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

- Ngắt kết nối khi hoạt động in hoàn thành.


Liên kết tải về - [25.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 5740 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 5740 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 5740 for Mac 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá