download Driver Magician Lite  4.802

Driver Magician Lite

  4.802

Download Driver Magician Lite - Tìm kiếm và khôi phục drivers máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2018

Driver Magician Lite là công cụ hỗ trợ driver trong các công việc tìm kiếm, tải về, sao lưu, khôi phục và gỡ bỏ. Chương trình có tính năng tự động phát hiện thiết bị rất tiện dụng và đơn giản.

Quảng cáo

Driver Magician Lite hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm các driver cần thiết cho các thiết bị máy tính của mình. Chương trình có khả năng nhận diện tất cả các bộ phận phần cứng cũng như các thiết bị mới được thêm vào để tự động xác định driver cần có. Sau đó, phần mềm sẽ tải về từ cơ sở dữ liệu các driver cho các thiết bị này.

download driver magician lite

Download Driver Magician Lite phần mềm tìm kiếm và khôi phục drivers máy tính

Tính năng mới của Driver Magician Lite phiên bản 4.53:

- Cập nhật hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10
- Nâng cao hiệu suất sao lưu và phục hồi drivers

Ứng dụng Driver Magician Lite cũng sao lưu toàn bộ các driver trong máy để tiến hành khôi phục trong trường hợp hỏng hóc hoặc cài lại. Tất cả các driver của các thiết bị được tập hợp vào 1 tập tin tự cài đặt exe và chỉ cần chạy file này khi cần cài lại driver. Chương trình cũng có thể sao lưu My Documents và Registry Windows.

Driver Magician Lite cung cấp 4 chế độ làm việc khác nhau tùy theo như cầu sao lưu của người dùng. Chương trình cũng hỗ trợ hiển thị toàn bộ thông tin driver và có tính năng gỡ bỏ tận gốc driver. Phần mềm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng. Đây là công cụ chuyên dụng để cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính để cải thiện hiệu năng và sự ổn định hệ thống.

Các tính năng chính của Driver Magician Lite:

- Tìm kiếm, cập nhật driver cho máy tính.
- Sao lưu, khôi phục driver.
- 4 chế độ làm việc khác nhau.
- Hiển thị thông tin driver.
- Gỡ bỏ driver.

 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Magician Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver magician lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Magician Lite 4.802


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • My Drivers 3/5 Quản lý thông tin, tìm kiếm driver cho máy tính
  • Driver Magician 3/5 Sao lưu, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá