download My Drivers 5.1

My Drivers

 5.1

Download My Drivers - Quản lý thông tin, tìm kiếm driver cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

My Drivers có khả năng giúp người dùng xem thông tin của các trình điều khiển phần cứng máy tính đang sử dụng, nó sẽ hiện thị chi tiết các thông tin như tên driver, phiên bản... Nó cũng hỗ trợ người dùng cập nhật tìm kiếm driver còn thiếu và đã cũ. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng sao lưu các trình driver một cách nhanh chóng.


My Drivers có khả năng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất toàn bộ trình điều khiển (driver) đã được cài đặt trong máy tính. Sau đó, các drive này sẽ được phân loại theo từng loại thiết bị hỗ trợ như màn hình, card mạng, âm thanh,... Các driver của thiết bị được quản lý độc lập, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng nhận biết, theo dõi và quản lý các driver có trong hệ thống.

Điểm nổi bật của My Drivers 5.02:

- Tốc độ tìm kiếm Drivers máy tính được cả thiện

- Hiệu suất sao lưu, phục hồi Drivers cao

 

Phần mềm My Drivers hỗ trợ khả năng sao lưu và khôi phục nếu máy tính bị thiếu driver do hỏng hóc hoặc cài lại. Tiến trình khôi phục được xây dựng với một Wizard đầy đủ hướng dẫn trong từng bước rất đơn giản và dễ dàng. Chương trình cũng có tính năng gỡ bỏ driver nâng cao tận gốc.

My Drivers có thể kiểm tra kĩ lưỡng, chi tiết Chip / Chipset để tìm ra driver phù hợp nhất dành cho các thiết bị. Nhờ đó, chương trình có thể xác định chính xác driver cần thiết và tiến hành thử nghiệm trước khi tải về hay cài đặt. Phần mềm hỗ trợ tải về driver thông qua proxy internet. Người dùng có thể lựa chọn sao lưu lên Outlook, Outlook Express, IE để lưu trữ trực tuyến, tránh mất mát dữ liệu.

Các tính năng chính của My Drivers:

- Tìm kiếm, quản lý driver trong máy.
- Sao lưu, khôi phục driver.
- Tìm kiếm, tải về và cài đặt driver còn thiếu.
- Hướng dẫn đầy đủ từng bước thực hiện.
- Hỗ trợ sao lưu lên mạng internet.

 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Drivers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my drivers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm