download DriverGuide Toolkit 2.1.35

DriverGuide Toolkit

 2.1.35

Download DriverGuide Toolkit - Nhận dạng và sao lưu Driver

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/06/2014

DriverGuide Toolkit có khả năng nhận dạng, liệt kê, sao lưu hay cập nhật các phiên bản Driver mới trên hệ điều hành, rất hiệu quả khi máy tính của bạn không có thiết bị hỗ trợ. Phần mềm sẽ liệt kê tất cả các phần cứng và cho phép bản tải về cho hệ thống các Driver mới nhất từ trang web của nhà sản xuất.

Quảng cáo

DriverGuide Toolkit sẽ giúp bạn sao lưu các Driver với công cụ Backup Drivers. Người dùng có thể xem các phần cứng đã được cài đặt trong máy và sao lưu chúng để tạo bản dự phòng dữ liệu. Các bản sao lưu sẽ được lưu vào thư mục mặc định là My Driver trên ổ C. Người dùng có thể chọn File sao lưu với số lượng tùy chọn. Quá trình dò tìm và sao lưu được thực hiện bằng một vài thao tác đơn giản.

Tính năng mới của DriverGuide Toolkit phiên bản 2.1.35:

- Nâng cao nhận dạng và sao lưu Driver

 

DriverGuide Toolkit có khả năng tìm kiếm các thông tin về Driver từ nhiều nhà sản xuất. Người dùng có thể xem liệt kê tất cả các Driver, kể cả những Driver không phải của Microsoft. Sau đó, bạn click vào bất cứ một phần mềm nào để tìm kiếm bản cập nhật của nó. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn tìm kiếm nâng cấp Driver từ các Website như DriverGuide.com, WindowsUpdate.com và Google.com.

DriverGuide Toolkit cũng hỗ trợ khôi phục lại một Driver bất kỳ với tính năng Hardware Update Wizard. Nó cũng cho phép nhận dạng một Driver chưa biết, xem thông tin chi tiết và quyết định xem có cập nhật cho máy tính hay không.

Các tính năng chính DriverGuide Toolkit:

-  Sao lưu Driver
- Liệt kể các Driver có trong máy
- Tìm kiếm nâng cấp cho Driver
- Tìm kiếm từ nhiều trang Web trực tuyến
- Khôi phục Drivers
- Nhận dạng các Drivers chưa biết
 

 Liên kết tải về - [4.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriverGuide Toolkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driverguide toolkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriverGuide Toolkit 2.1.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá