download Dual Space Lite Cho Android

Dual Space Lite

 Cho Android

Download Dual Space Lite - Nhân bản ứng dụng Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp cho Android

Thu Hà  cập nhật: 05/11/2019

Dual Space Lite là công cụ giúp người dùng nhân bản các ứng dụng mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả, thông qua Dual Space Lite, người dùng có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook, Twitter, Instagram hay WhatsApp cùng lúc trên một thiết bị.


Quảng cáo

Giới thiệu Dual Space:

Bạn có phải thường xuyên chuyển đổi tài khoản mạng xã hội khác nhau của của cùng một ứng dụng trên điện thoại? Bạn đã bao giờ sử dụng 2 điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn trên Facebook? Dual Space Lite là ứng dụng được thiết kế để bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể dễ dàng sử dụng một điện thoại để đăng nhập vào nhiều tài khoản và giữ chúng trên mạng cùng một lúc.

dual space lite

Download Dual Space LiteLite - Nhân bản ứng dụng Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp cho Android

Đặc biệt, Dual Space Lite còn giúp bảo mật bằng cách tạo ra một khu riêng, không để lại dấu vết trong hệ thống điện thoại. Ứng dụng có thể làm cho tài khoản cá nhân của bạn ẩn và không thể nhìn thấy bởi những người khác. Dual Space Lite áp dụng công nghệ mới nhất để clone các ứng dụng. Với 2 tài khoản đang chạy đồng thời, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng chỉ bằng một cú chạm duy nhất.

Các tính năng chính của Dual Space Lite:

- Hoạt động ổn định

- Giao diện trực quan, đơn giản

- Tệp app nhỏ, nhu cầu CPU thấp, tiêu thụ điện năng thấp

- Không có quảng cáo.

Ứng dụng liên quan:

App Cloner Premium cũng là tiện ích cho phép người dùng tạo và cài đặt nhiều bản sao của các ứng dụng hiện có, App Cloner Premium còn cho phép thêm các chức năng như bảo vệ bằng mật khẩu, chế độ ẩn danh, ẩn ID hoặc vị trí giả mạo.


Liên kết tải về - [5.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dual Space Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dual space lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dual Space Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clone App 3/5 Ứng dụng nhân bản WhatsApp cho điện thoại Android
  • App Cloner 5/5 Phần mềm hỗ trợ nhân đôi ứng dụng
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá