download TwittX Twitter Client 1.0.0.38

TwittX Twitter Client

 1.0.0.38

Download TwittX Twitter Client - Quản lý tài khoản Twitter

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

TwittX Twitter Client cho phép bạn quản lí toàn bộ các hoạt động có trên tài khoản twitter của mình. Thông qua đó, bạn có thể cập nhật các thông tin, trả lời tin nhắn, chia sẻ trạng thái ...một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần đăng nhập vào trang chủ của Twitter.

Quảng cáo

Nói chung, TwittX Twitter Client là một phần mềm độc đáo cho phép bạn truy cập twitter một cách thoải mái và đơn giản mà không cần phải đăng nhập vào trang chủ Twitter. Chương trình cho phép bạn cập nhật mọi thông tin liên quan như tin nhắn, hình ảnh, retweet của bạn bè ... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt TwittX Twitter Client cho phép bạn kết nối với các trang mạng xã hội nổi tiếng khác như Facebook, LinkedIn, MySpace, Foursquare…giúp bạn cập nhật mọi tin tức một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chương trình hạn chế tối đa những quảng cáo có thể gây ảnh hưởng và làm phiên đến việc sử dụng twitter của bạn.

TwittX Twitter Client cho phép bạn tự do thiết kế, sắp xếp các cột thông báo, RSS feed ... theo nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, bạn có thể cập nhật các tin tức, danh sách bạn bè mà mình mong muốn một cách hoàn toàn tự do.

Ngoài ra, TwittX Twitter Client cho phép bạn đăng tải, chia sẻ trạng thái, hình ảnh một cách nhanh chóng ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Chương trình cũng tích hợp tính năng thông báo ngay trên desktop tạo cho bạn sự tiện lợi tối đa mỗi khi sử dụng.

Các tính năng chính của TwittX Twitter Client:

- Cho phép truy cập twitter mà không cần phải đăng nhập vào trang chủ Twitter.

- Hỗ trợ cập nhật mọi thông tin như tin nhắn, hình ảnh, retweet của bạn bè ...

- Cho phép kết nối với các trang mạng xã hội khác như Facebook, LinkedIn, MySpace, Foursquare…

- Hạn chế quảng cáo có thể gây ảnh hưởng và làm phiên đến việc sử dụng twitter.

- Cho phép thiết kế, sắp xếp các cột thông báo, RSS feed ... theo nhu cầu sử dụng.

- Giúp đăng tải, chia sẻ trạng thái, hình ảnh ngay trên máy tính hoặc thiết bị di động.

- Tích hợp tính năng thông báo ngay trên desktop.Liên kết tải về - [10.71MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TwittX Twitter Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twittx twitter client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TwittX Twitter Client 1.0.0.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá