download Twitter Speaker 1.0

Twitter Speaker

 1.0

Download Twitter Speaker - Cập nhật tin tức trên Twitter

Thu Hà  cập nhật: 22/11/2013

Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các cập nhật mới nhất trên twitter của mình.

Quảng cáo

Về cơ bản, Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ đơn giản cho phép bạn cập nhật mọi thông tin mới nhất về các hoạt động, tweet của bạn bè, người thân qua âm thanh. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ thay vì phải ngồi lại để đọc từng dòng tweet một.

Với Twitter Speaker, bạn có thể nghe bất cứ thông tin mới nhất nào nhờ công nghệ chuyển đổi văn bản thành báo cáo TTS. Chương trình có thể cập nhật ngay lập tức, ai đang gửi tin nhắn đến bạn hoặc những ai bạn đang follow có tweet mới nhất trên timeline.

Twitter Speaker được thiết kế với công nghệ Microsoft .Net language tiên tiến giúp bạn cập nhật đầy đủ mọi thông tin ở các ngôn ngữ khác nhau. Do vậy, dù là bạn bè trong nước hay quốc tế bạn cũng đều có thể cập nhật được thông tin một cách dễ dàng.

Twitter Speaker có thể cập nhật với nhiều chủ đề khác nhau, cho phép bạn phân loại, chọn lọc thông tin nhanh chóng. Đây cũng là một ứng dụng tương đối nhỏ gọn có thể cài đặt ở bất cứ vị trí nào trên hệ thống mà không chiếm dụng và ảnh hưởng tài nguyên.

Các tính năng chính của Twitter Speaker:

- Cho phép cập nhật mọi thông tin mới nhất về các hoạt động, tweet của bạn bè, người thân qua âm thanh.

- Tiết kiệm thời gian cho người dùng.

- Tích hợp công nghệ chuyển đổi văn bản thành báo cáo TTS.

- Cập nhật nhanh chóng thông tin trên timeline của tài khoản twitter.

- Bao gồm công nghệ Microsoft .Net language tiên tiến giúp cập nhật thông tin với ngôn ngữ khác nhau.

- Cập nhật nhiều chủ đề khác nhau.

- Kích thước nhỏ gọn, có thể cài đặt nhanh trên hệ thống.Liên kết tải về - [1.85MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twitter Speaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twitter speaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twitter Speaker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DestroyTwitter 3/5 Cập nhật tin trên Twitter
  • Twipstr 3/5 Theo dõi hoạt động, gửi tin nhắn trên Twitter
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá