download Free Easy HD Video Converter 4.22

Free Easy HD Video Converter

 4.22

Download Free Easy HD Video Converter - Chuyển đổi định dạng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/05/2016

Free Easy HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và giữ nguyên chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng này còn cho phép chuyển các Video cho nhiều thiết bị di động khác nhau.


Free Easy HD Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng Video với hỗ trợ đầu vào gồm các tập tin  MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF, FLV... Bạn cũng có thế tách nhạc từ Video hoặc sử dụng các Video đầu ra trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, ... Với công nghệ DXVA / CUDA, công cụ này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh, cho phép chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc. Người dùng có thể tùy chỉnh các thông số cho Video như độ phân giải video, tỷ lệ khung hình, kênh bitrate, âm lượng...

Các tính năng chính của Free Easy HD Video Converter:

- Chuyển đổi các định dạng Video
- Trích xuất nhạc từ Video
- Hỗ trợ cho nhiều thiết bị di động đầu ra
- Chuyển đổi nhanh và giữ nguyên chất lượng
- Tùy chỉnh tập tin đầu ra
 Liên kết tải về - [4.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Easy HD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free easy hd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Easy HD Video Converter 4.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm