download EASEUS Partition Recovery 8.5.0.0

EASEUS Partition Recovery

 8.5.0.0

Download EASEUS Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/02/2017

EASEUS Partition Recovery là một phần mềm hiệu quả và tiên tiến được thiết kế để phục hồi phân vùng bị xóa hay bị mất. Phần mềm này có thể phục hồi lại những phân vùng bị mất, bị xóa, bị lỗi hoặc bất kỳ vấn đề khác.

Quảng cáo

EASEUS Partition Recovery là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy, nó hỗ trợ phục hồi tất cả các loại định dạng phân vùng phổ biến như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, EXT2 và hệ thống tập tin ext3. Với sự hỗ trợ đa dạng về các loại định dạng của phần vùng ổ cứng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích cũng như khả năng khôi phục dữ liệu của phần mềm này.


Tính năng mới cập nhật của EASEUS Partition Recovery 8.5.0.0:

- Cải thiện hiệu suất khôi phục phân vùng ổ cứng máy tính

EASEUS Partition Recovery thực hiện việc khôi phục phân vùng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được các phân vùng bị mất quay trở lại. Phần mềm có giao diện trực quan dễ sử dụng, với nó bạn có thể chọn toàn bộ đĩa cứng, chọn 1 hoặc nhiều phân vùng riêng biệt để tìm kiếm các phân vùng bị mất theo nhu cầu riêng của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn.

EASEUS Partition Recovery làm việc cả trong môi trường Windows 32bit và 64bit. Chương trình thích hợp với những người dùng có nhu cầu cơ bản không có yêu cầu cao về các tính năng quá chi tiết, đơn thuần chỉ là muốn khôi phục lại toàn bộ một phân vùng trên ổ cứng.

Một số tính năng chính của EASEUS Partition Recovery:

-    Hỗ trợ phục hồi phân vùng FAT/NTFS/EXT2/EXT3.
-    Hỗ trợ phục hồi phân vùng bị xóa do vô tình.
-    Hỗ trợ phục hồi phân vùng bị mất do hư hỏng.
-    Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT và NTFS.
-    Hỗ trợ hệ thống file ext2/ext3.
-    Làm việc trong cả môi trường 32bit và 64bit.Liên kết tải về - [17.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EASEUS Partition Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus partition recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EASEUS Partition Recovery 8.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá