download Partition Rescue 1.0

Partition Rescue

 1.0

Download Partition Rescue - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2016

Partition Rescue đóng vai trò như một đĩa cứu hộ với khả năng quét và khôi phục lại các phân vùng bị xóa hoặc lỗi không hiển thị phân vùng. Phần mềm này giúp tìm kiếm các phân vùng ở nhiều chế độ khác nhau, lấy lại dữ liệu một cách an toàn cho hệ thống.

Quảng cáo

Partition Rescue cung cấp cho người dùng các phương thức quét để tìm kiếm phân vùng đã bị xóa hoặc lỗi do nhiều nguyên nhân như bảng phân vùng bị hư hỏng, virus tấn công.... Sau đó phần mềm sẽ hiển thị danh sách các phân vùng tìm được và khôi phục chúng nhanh chóng, cũng như tạo ra một bản sao lưu cho tất cả các phân vùng đó.

Partition Rescue có khả năng không phục nhanh chóng và an toàn các phân vùng bị xóa mà không làm hư hại đến dữ liệu nguồn,  hỗ trợ với các định dạng phân vùng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Tính năng này rất tiện lợi trong trường hợp đĩa cứng không thể khởi động được, cung cấp cho bạn một đĩa cứu hộ dữ liệu rất đơn giản mà hiệu quả.

So với nhiều công cụ có cùng chức năng khác, Partition Rescue có giao diện đơn giản cũng như các tác vụ được thực hiện dễ dàng hơn, không đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm từ người dùng. Đây là chương trình phục hồi dữ liệu rất cần thiết với bất kỳ hệ thống máy tính nào.

Các tính năng chính của Partition Rescue:

- Khôi phục lại các phân vùng bị xóa hoặc lỗi
- Quét và tìm nhanh các phân vùng bị mất
- Khôi phục nhanh và an toàn
- Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùngLiên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Rescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition rescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Rescue 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá