download MagicCute Data Recovery 2013 1.17

MagicCute Data Recovery

 2013 1.17

Download MagicCute Data Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

MagicCute Data Recovery là một ứng dụng khôi phục dữ liệu trên phân vùng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 trong hệ điều hành Windows. Nó có thể được sử dụng để quét các phân vùng trong ổ cứng khác nhau, ổ đĩa rời và ngay cả trong thư mục dữ liệu để tìm kiếm và phục hồi các file bị xóa hoặc mất tích mất trong quá trình định dạng hoặc do các nguyên nhân khác.

Quảng cáo

MagicCute Data Recovery được trang bị các thuật toán khôi phục đặc biệt giúp cải thiện tốc độ thực thi, sự chính xác, tốc độ quét, và đảm bảo mọi thứ được thực hiện trong một điều kiện an toàn tuyệt đối mà không có bất kỳ tác động tiêu cực đến hệ thống.

MagicCute Data Recovery luôn đảm bảo hoạt động an toàn trong khi khôi phục file. Nó không bao giờ ghi đè lên bất kỳ tập tin hiện hành. Đối với những tập tin mà không bị xóa nhưng không thể tiếp cận vì bị khóa bởi hệ điều hành hoặc các ứng dụng khác, chương trình sẽ phục hồi và lưu chúng vào phân vùng khác. Hãy nhớ, mọi hoạt động được an toàn, và các tập tin hiện tại của bạn sẽ không bị hư hỏng hoặc bị ghi đè.

MagicCute Data Recovery cung cấp hai chế độ quét đó là quét nhanh và quét đầy đủ. Với chế độ quét nhanh bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục file bị xóa nhất. Nhưng nếu quét nhanh không thể tìm ra được hết các tập tin của bạn thì hãy chọn chế độ quét đầy đủ, nó sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội duy nhất để tìm kiếm file đã mất. Quét đầy đủ có thể mất nhiều thời gian tuy nhiên vẫn nhanh hơn nhiều so với các phần mềm khác.

Những tính năng chính của MagicCute Data Recovery:


-    Khôi phục các file đã xóa trong máy tính (file nhạc, dữ liệu, video, ảnh,...)
-    Khôi phục an toàn các file video/ảnh từ máy quay camera kỹ thuật số
-    Khôi phục an toàn các file từ thẻ nhớ MMC/SD/ổ cứng bị lỗi hoặc bị format
-    Khôi phục an toàn dữ liệu từ điện thoại.
-    Hỗ trợ những thuật toán khôi phục tiên tiến.
-    Có các chế độ quét mạnh mẽ.Liên kết tải về - [9.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicCute Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magiccute data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicCute Data Recovery 2013 1.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá