download TestDisk 6.14

TestDisk

 6.14

Download TestDisk - Phục hồi dữ liệu ổ cứng, phân vùng

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/04/2018

TestDisk là ứng dụng được thiết kế để phục hồi các phân vùng cụ thể bị xóa hoặc bị mất trong ổ đĩa máy tính, hoặc các ổ đĩa không thể khởi động trở lại do virus xâm nhập hoặc do lỗi thao tác của người dùng…

Quảng cáo

TestDisk giúp phục hồi các phân vùng cụ thể trong các thư mục hoặc ổ cứng máy tính. Sử dụng ứng đụng dể khôi phục hồi các dữ liệu từ những ổ đĩa không thể khởi động do virus xâm nhập hoặc do lỗi thao tác của người dùng.

TestDisk không cần cài đặt, bạn chỉ việc tải và sử dụng chương trình ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ ứng dụng này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, ổ cứng di động.. để sử dụng trên bất kì loại máy tính nào.

TestDisk sẽ nhanh chóng kiểm tra, quét toàn bộ ổ đĩa, so sánh nó với các bảng phân vùng với các lỗi nhập khác nhau, sau đó sẽ tìm kiếm các phân vùng bị mất là các hệ thống tập tin như BeOS, các file nén hệ thống Cramfs, hệ điều hành DOS/Windows, các phân vùng FAT 12/16/32….

Bạn có thể tham khảo phần mềm Easy Access Recovery giúp khôi phục và sửa chữa cơ sở dữ liệu Microsoft Access dễ dàng, bằng cách quét ổ cứng hoặc các bộ nhớ flash sau đó tìm, phục hồi dữ liệu về trạng thái tốt nhất, bên cạnh đó Easy Access Recovery còn cung cấp các bản xem trước tập tin cần phục hồi.

Tính năng chính của TestDisk:

- Phục hồi các phân vùng bị xóa.

- Tạo mới, xây dựng lại các bảng phân vùng.

- Ghi lại các bảo vệ MBR.

- Hoạt động trong môi trường MS DOS, thực hiện công việc bằng dòng lệnh.

- Tìm kiếm các phân vùng bị mất trong các tập tin như BeOS, Cramfs, FAT 12/16/32…

- Khôi phục lại các phân vùng, sao lưu các dữ liệu.
 Liên kết tải về - [3.56 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TestDisk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat testdisk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá