download Electra 1131-1.0.2 Multipath TCP

Electra

 1131-1.0.2 Multipath TCP
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 33
  • Size: 11 MB
  • Đánh giá:        4★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS

Download Electra - Jailbreak thiết bị iOS 11.0 trở lên

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/07/2018

Electra là phần mềm dành hỗ trợ jailbreak thiết bị chạy hệ điều hành iOS 11.0 đến 11.3.1, cung cấp cho người dùng toàn quyền điều khiển hệ thống, phá bỏ rào cản mà Apple đặt ra trên iPhone, iPad và iPod touch. Với Electra, bạn được quyền tải về máy bất kỳ ứng dụng nào trên Cydia để tự do trải nghiệm.


Quảng cáo

Electra tương thích với phiên bản hệ điều hành iOS 11.2 đến 11.3.1, hỗ trợ jailbreak thiết bị và cho phép người dùng toàn quyền tùy chỉnh hệ thống theo ý muốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào, nếu thiết bị của bạn đã nâng cấp lên iOS 11.2, bạn có thể sử dụng công cụ này để khai phá nhiều tính năng hơn của hệ điều hành mới này. Với kho ứng dụng Cydia nằm ngay trong chương trình, Electra cho phép bạn tải về và trải nghiệm bất cứ ứng dụng nào ngoài ứng dụng được cung cấp trên App Store.

download electra

Download Electra - Jailbreak thiết bị iOS 11.0 trở lên

Tuy nhiên, Electra là công cụ chỉ thích hợp với người dùng có chuyên môn và am hiểu về kỹ thuật jailbreak bởi nếu cài đặt không thích hợp có thể dẫn đến hỏng thiết bị mà mất điều kiện bảo hành. Bạn nên tạo điểm khôi phục trước khi chạy Electra để đảm bảo cài đặt tốt nhất. Tính năng tạo ảnh chụp nhanh APFS (định dạng hệ thống tập tin mới của Apple) cũng hỗ trợ khôi phục sau đó nếu cần.

Hiện có khá nhiều phần mềm jailbreak iOS hỗ trợ cho nhiều phiên bản hệ điều hành iOS khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo, tuy nhiên, sử dụng phần mềm jailbreak iOS bạn bên có thao tác về sao lưu dữ liệu quan trọng.

Những tính năng chính của phần mềm Electra:

 

- Tương thích với hệ điều hành iOS 11.2 đến 11.3.1

- Trên iOS 11.3 đến 11.3.1, thiết bị sẽ reboot (khởi động lại) hai lần và Electra cần chạy lại sau lần reboot đầu tiên

- Tạo ảnh chụp nhanh APFS để khôi phục sau đó nếu cần

- Yêu cầu cài đặt Rocket Bootstrap 1.0.6 trở lên

- Bao gồm kho ứng dụng Cydia


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Electra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat electra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Electra 1131-1.0.2 Multipath TCP


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • yalu102 3/5 Ứng dụng jailbreak iOS 10.2
  • PP Helper 3/5 Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá