download PP Helper 5.0

PP Helper

 5.0

Download PP Helper - Công cụ Jailbreak thiết bị iOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/05/2018

PP Helper là công cụ Jailbreak dành cho các thiết bị iOS chạy hệ điều hành iOS 9.3.3, 9.3.2 và 9.2 do nhóm Pangu phát triển, hoạt động trên các máy tính 64bit. Cũng như các công cụ Jailbreak khác, phần mềm này sẽ giúp người dùng iOS khai phá các tính năng mới của thiết bị, dành toàn quyển kiểm soát và sử dụng thiết bị của mình.

Quảng cáo

PP Helper là công cụ Jailbreak thiết bị iOS các phiên bản iOS 9.3.3, 9.3.2 và 9.2 hỗ trợ cho người dùng các dòng máy iPhone 6s/6s Plus, 6, 6 Plus, 5s, SE, iPad Air 2, iPad Air 1, iPad mini 4, 3, 2 và iPod touch thế hệ 6. Nếu bạn cần một công cụ bẻ khóa với các thiết bị iOS đời đầu thì sử dụng redsn0w. Ứng dụng redsn0w hỗ trợ Jailbreak các dòng máy iPhone 2, iPhone 3G/3GS, iPhone 4G/4GS, iPhone 5, iPad mini/2/3…

 

download pp helperPP Helper yêu cầu người dùng nhập vào AppleID và cả mật khẩu trong quá trình Jailbreak với mục đích rạo một developer profile cần thiết để chạy ứng dụng PP trên thiết bị iOS. Tuy nhiên điều này còn liên quan đến các dữ liệu quan trọng như thông tin cá nhân, thẻ tín dụng,… cho nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định bẻ khóa thiết bị của mình. Evasi0n cũng là ứng dụng hỗ trợ bẻ khóa thiết bị iOS nhưng dành cho các đời máy cũ hơn như iPhone 4, 4S, 5, iPad, iPad Mini, iPod,....Tuy nhiên, Evasi0n khá an toàn khi không yêu cầu bạn nhập ID hay mật khẩu.

Ngoài ra, khi đã Jailbreak thiết bị iOS với PP Helper, bạn sẽ bị mất jailbreak nếu khởi động lại thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm 3utools với chức năng jailbreak mạnh mẽ có thể giải quyết tất cả các yêu cầu của người dùng, 3utools còn theo dõi các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, ví dụ như trạng thái kích hoạt, jailbreak, pin và các trạng thái khóa iCloud.

Các tính năng chính của PP Helper:

- Bẻ khóa thiết bị iOS
- Hỗ trợ các phiên bản iOS 9.3.3, 9.3.2, 9.2
- Dành cho các dòng máy iPhone 6s/6s Plus, 6, 6 Plus, 5s, SE, iPad Air 2, iPad Air 1, iPad mini 4, 3, 2 và iPod touch thế hệ 6.
- Khởi động lại sẽ bị mất Jailbreak


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PP Helper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pp helper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Electra 3/5 Jailbreak thiết bị iOS 11.0 trở lên
  • Redsnow 5/5 Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá