download Windows Live Writer 2012

Windows Live Writer

 2012

Download Windows Live Writer - Thiết kế website, blog

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2020

Windows Live Writer là phần mềm có tác dụng trợ giúp người sử dụng biết blog. Chương trình cho phép thêm ảnh và video, định dạng mọi thứ theo ý muốn và chia sẻ đến mọi người.

Quảng cáo

Windows Live Writer cung cấp các tính năng trợ giúp người sử dụng trong việc viết blog. Chương trình cho phép người dùng thêm ảnh và video, định dạng mọi thứ theo ý muốn. Các nội dung cá nhân có thể được phát hành lên hầu hết các dịch vụ blog phổ biến như Windows Live Spaces , SharePoint blog, Blogger , LiveJournal , TypePad , WordPress , Quantcast cộng đồng , PBlogs.gr, JournalHome, các API MetaWeblog , các Movable Type API , BlogEngine, Squarespace và tất cả các blog có hỗ trợ RSD (Really Simple Discoverability) .

Ứng dụng Windows Live Writer trợ giúp người dùng xem trước mọi thứ đang được thêm vào blog, nhìn thấy chính xác phông chữ, cách dòng, màu sắc và hình ảnh sẽ trông như thế nào trước khi áp dụng phát hành. Bạn còn có thể tạo anbum ảnh bằng cách chọn kiểu bạn muốn và Writer sẽ làm tất cả các việc còn lại. Đó là nhờ tính năng WYSIWYG hiện đại và trực quan theo giao diện đồ họa.

Windows Live Writer có khả năng kiểm tra chính tả nội tuyến, chỉnh sửa bảng, khả năng thêm loại, trang tác giả cho WordPress và TypePad , hỗ trợ cho những đoạn trích và mục mở rộng, cải thiện siêu liên kết và chèn hình ảnh và một chức năng mới "Paste Special" . Ngoài ra, phần mềm còn đồng bộ hóa tự động chỉnh sửa địa phương và trực tuyến, tích hợp với Windows Live Gallery , và hỗ trợ cho " Nhãn Blogger”.

Các tính năng chính của Windows Live Writer:

- Trợ giúp công việc tạo lập và viết blog.
- Thêm ảnh và video vào blog.
- Hỗ trợ nhiều blog phổ biến.
- Cho phép xem trước nội dung.
- Kiểm tra chính tả.
- Đồng bộ tự động.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Live Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows live writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Live Writer 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá