download Email Parser  5.4

Email Parser

  5.4

Download Email Parser - Ứng dụng phân tích email từ nhiều tài khoản và ứng dụng email khác nhau

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/05/2020

Email Parser là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo nhiều bộ lọc khác nhau để dễ dàng phân loại và phân tích email từ các ứng dụng email hiện nay. Email Parser kèm theo hình ảnh, có khả năng tự động trích xuất các phần thông tin từ thư điện tử và thực hiện các hoạt động cơ sở dữ liệu với những thông tin này.


Quảng cáo

Phân tích email chính là mục đích mà ứng dụng Email Parser hướng tới và cũng là mục đích quan trọng nhất. Khi một email được download hoặc sao chép từ một thư mục trong máy tính, các đoạn văn bản sẽ được trích xuất từ email. Ứng dụng nối liền khoảng cách giữa các email bạn nhận được với file Excel, Google Sheet và cơ sở dữ liệu.

email parser

Download Email Parser - Ứng dụng phân tích email từ nhiều tài khoản và ứng dụng email khác nhau

 

Email Parser sử dụng 4 tiêu chí khác nhau dựa trên thông tin trích xuất, trong đó có "Bắt đầu bằng... cho đến...." được sử dụng cho các công việc phân tích đơn giản nhất, cho phép trích xuất văn bản dựa trên từ mở đầu và kết thúc. 3 tiêu chí còn lại là Thành ngữ phù hợp, Lọc và thay thế văn bản & Phân tích script.

WebFreer là trình duyệt mới được phát triển từ nền tảng Chrome cung cấp cho người dùng tính bảo mật cao, WebFreer mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web tốt nhất nhờ tốc độ xử lý nhanh.

Những tính năng chính của ứng dụng Email Parser:

- Phân loại và phân tích email từ các ứng dụng email

- Làm việc với số email và tài khoản không giới hạn

- Hỗ trợ chuẩn SSL để tìm lại email một cách an toàn

- Lưu văn bản đã trích xuất sang định dạng Excel hoặc Google Sheet

- Tương tích với cơ sở dữ liệu MySQL, SQL server

- Làm việc với cơ sở dữ liệu khác thông qua driver ODBC.


Liên kết tải về - [40.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Email Parser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat email parser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá