download EMCO Malware Destroyer 8.2.25 build 1164

EMCO Malware Destroyer

 8.2.25 build 1164

Download EMCO Malware Destroyer - Phát hiện, loại bỏ Malware

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/04/2019

EMCO Malware Destroyer là phần mềm hữu hiệu trong việc phát hiện và tiêu diệt các malware. Phần mềm này nhanh chóng phát hiện ra các mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống và cho phép bạn tùy chọn xử lý chúng. Phần mềm sẽ mang lại môi trường hoạt động an toàn cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Hiện nay các mối nguy hại không chỉ dừng lại ở virus mà có cả những malware. Đây cũng là một mối lo ngại khá lớn của những người sử dụng dữ liệu trực tuyến. Chúng có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống máy tính của bạn. Hãy để EMCO Malware Destroyer tiêu diệt chúng.

Tính năng mới cập nhật của EMCO Malware Destroyer 7.4.30:

- Cải thiện hiệu suất xử lý chương trình

- Nâng cao tính năng phát hiện, loại bỏ Malware

 

Malware là tổng hợp của rất nhiều phần mềm độc hại như mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm lưu vết và một số loại virus đặc biệt. Mặc dù chúng không phá hủy hay làm mất dữ liệu mà chúng có thể làm máy tính của bạn treo một cách đột ngột, gửi quảng cáo với số lượng không lồ, gián tiếp làm ảnh hưởng máy tính khác. Điều này rất ảnh hưởng đến công việc của bạn. Do vậy bạn cần phòng tránh chũng ngay từ đẩu, Hãy tải ngay EMCO Malware Destroyer và trải nghiệm.

EMCO Malware Destroyer sẽ bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng cho bạn tránh không bị đánh cắp hay xem trộm. EMCO Malware Destroyer có thể phát hiện và tiêu diệt hơn 10.000 phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của EMCO Malware Destroyer:

- Khả năng hỗ trợ các tập tin, trình đăng ký registry, tin nhắn đa phương tiện, chia sẻ dữ liệu P2P.
- Quét sâu toàn bộ hệ thống.
- Phát hiện và tiêu diệt malware nhanh chóng.

 Liên kết tải về - [13.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EMCO Malware Destroyer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emco malware destroyer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EMCO Malware Destroyer 8.2.25 build 1164


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm