download PC MRI Anti Malware 1.2.0.0

PC MRI Anti Malware

 1.2.0.0

Download PC MRI Anti Malware - Phát hiện và loại bỏ Malware

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/06/2014

PC MRI Anti-Malware là phần mềm hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại. Nhờ đó máy tính được bảo vệ tuyệt đối tránh sự lây nhiễm của các loại virus.

Quảng cáo

Các phần mềm độc hại thường tìm cách theo dõi hoạt động trên máy tính và lướt web của người dùng nhằm tấn công vào hệ thống phá hoại dữ liệu của người dùng. Bởi vậy bạn nên sở hữu ngay cho mình công cụ PC MRI Anti-Malware để tiêu diệt và phòng ngừa sự xâm nhập từ bên ngoài.

Tính năng mới của PC MRI Anti Malware phiên bản 1.2.0.0:

- Nâng cao phát hiện và loại bỏ Malware

 

PC MRI Anti-Malware cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn phần mềm gián điệp đang tìm các xâm nhập vào máy tính của bạn. Đặc biệt, PC MRI Anti-Malware là phần mềm được phát triển với những thuật toán tiêu diệt virus mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng PC MRI Anti-Malware để quét sâu toàn bộ hệ thống, ổ đĩa và registry trên mọi ngóc ngách để phát hiện tất cả các mối đe dọa máy tính từ bên ngoài. Trước khi thực hiện thao tác loại bỏ virus, phần mềm gián điệp PC MRI Anti-Malware sẽ tự động sao chép dữ liệu để tránh tổn thất tối đa nếu bị mất dữ liệu quan trọng.

Những tính năng chính của PC MRI Anti-Malware:

- Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính.

- Tiêu diệt và phòng ngừa các hiểm họa tấn công từ bên ngoài.

- Quét sâu toàn bộ hệ thống, ổ đĩa và registry trên mọi ngóc nghách để phát hiện tất cả các mối đe dọa máy tính từ bên ngoài.

- Tự động sao chép dữ liệu trước khi loại bỏ virus để tránh tổn thất tối đa nếu bị mất dữ liệu quan trọng.
 

 Liên kết tải về - [5,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC MRI Anti Malware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc mri anti malware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC MRI Anti Malware 1.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá