download Prevx Free Malware Scanner 3.0.5.220

Prevx Free Malware Scanner

 3.0.5.220

Download Prevx Free Malware Scanner - Ngăn chặn và diệt Malware

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

Prevx - Free Malware Scanner là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính tránh khỏi virus và những phần mềm độc hại. Đặc biệt tốc độ quét file trên hệ thống cực nhanh và tiêu diệt hoàn toàn Malware.

Quảng cáo

Prevx - Free Malware Scanner cung cấp cho người dùng khả năng tiêu diệt nhiều loại virus gây nguy hiểm đến máy tính của mình. Hơn nữa, phần mềm giúp bạn quét toàn bộ hệ thống, những file tải về và bảo vệ thư điện tử email, truy cập trang web. Nếu file chứa virus hay mã độc đặc biệt là Malware thì lập tức Prevx - Free Malware Scanner đưa ra cảnh báo cho người dùng biết và thực hiện tiêu diệt nó luôn.

Malware là phần mềm độc hại, cực kỳ nguy hiểm đối với máy tính, nó được coi là công cụ gián điệp ăn cắp thông tin trên internet. Nhờ có Prevx - Free Malware Scanner người dùng có thể tiêu diệt hoàn toàn loại virus này mà một số phần mềm diệt virus khác chưa chắc đã loại bỏ được chúng.

Thêm vào đó, Prevx - Free Malware Scanner có khả năng phát hiện và diệt virus cực cao. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng nó mà không cần file hướng dẫn đính kèm.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Prevx - Free Malware Scanner bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu không tin cậy. Không những thế, phần mềm có khả năng phát hiện rootkit cực tốt.

Những tính năng chính của Prevx - Free Malware Scanner:

- Tiêu diệt hiệu quả virus, Malware.
- Bảo vệ máy tính khi lướt web và truy cập mạng xã hội.
- Tốc độ quét hệ thống nhanh.
 Liên kết tải về - [923 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Prevx Free Malware Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prevx free malware scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Prevx Free Malware Scanner 3.0.5.220


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá