download Employee Desktop Live Viewer 13.02.01

Employee Desktop Live Viewer

 13.02.01

Download Employee Desktop Live Viewer - Giám sát hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/07/2014

Employee Desktop Live Viewer là một phần mềm hỗ trợ quản lí hệ thống mạng với nhiều máy tính hoạt động cùng lúc. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và kiểm soát các hoạt động của từng máy tính một thật đơn giản và dễ dàng.

Quảng cáo

Đối với những công ty đang sử dụng thống nhất một đường dây mạng thì việc kiểm tra, giám sát các hoạt động trên từng chiếc máy tính một sẽ trở nên dễ dàng với phần mềm Employee Desktop Live Viewer. Qua đó, mọi hoạt động ngoài lề công việc sẽ được hạn chế tối đa và năng suất làm việc cũng sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

Những cải tiến mới của Employee Desktop Live Viewer 13.02.01:

- Nâng cao giám sát hệ thống máy tính

 

Employee Desktop Live Viewer cho phép bạn quản lí cùng lúc lên một số lượng lớn các máy tính với điều kiện trên cùng một hệ thống mạng. Những hoạt động trong và ngoài công việc đều sẽ được phần mềm lưu lại trên tập in dưới định dạng phổ biến là .AVI để bạn có thể theo dõi dễ dàng.

Employee Desktop Live Viewer còn cho phép giám sát trực tiếp những hoạt động cá nhân như tán gẫu, email hay tải các chương trình không liên quan đến công việc trong giờ làm. Bên cạnh đó, chương trình cũng được tích hợp tính năng ngăn chặn các hoạt động bên ngoài để gia tăng hiệu quả làm việc.

Các hoạt động của Employee Desktop Live Viewer đều có chế độ ẩn tự động nhằm bảo đảm không ảnh hưởng cũng như gây khó chịu với người dùng. Qua đó, bạn có thể yên tâm mỗi khi chương trình gửi báo cáo tới các máy client mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung của công ty.

Các tính năng chính của Employee Desktop Live Viewer:

-    Cho phép giám sát và quản lí một lượng lớn máy tính trong cùng hệ thống mạng.
-    Có thể gửi báo cáo định kỳ dưới định dạng phổ biến .AVI.
-    Cho phép giám sát, ngăn chặn các hoạt động cá nhân bên ngoài công việc lên từng máy tính.
-    Hoạt động ẩn, không ảnh hưởng đến các chương trình khác.
 

 Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Employee Desktop Live Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat employee desktop live viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Employee Desktop Live Viewer 13.02.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá