download SentryPC 2.50.13

SentryPC

 2.50.13

Download SentryPC - Giám sát máy tính hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/09/2016

SentryPC là chương trình mang đến cho người dùng những công cụ tiện lợi trong việc giám sát máy tính của bạn được hiệu quả và an toàn so với những chương trình khác.

Quảng cáo

SentryPC với dung lượng thấp nên người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến ổ cứng hay dữ liệu trong máy.

SentryPC hỗ trợ công cụ cho người sử dụng trong việc xác định ngày, giờ, tổng thời gian sử dụng cho tất cả các chương trình của máy tính như: sử dụng internet, các chương trình cơ bản, truy cập các trang web… Với công cụ này bạn có thể hạn chế được việc sử dụng người ngoài với các chương trình trên máy tính của mình.

Phần mềm SentryPC còn có tính năng theo dõi và ghi lại tất cả các hoạt động trên bàn phím hay truy cập website, cuộc trò chuyện và hội thoại, các ứng dụng khác… Do đó bạn có thể biết được chi tiết những hoạt động đã diễn ra trên máy tính của mình được chính xác.

Bên cạnh đó, SentryPC còn có khả năng lọc và ngăn chặn các nội dung như: chặn và lọc các chương trình không mong muốn, chặn các cuộc gọi hay cuộc trò chuyện không mong muốn, chặn các trang web không an toàn… Công cụ này sẽ giúp bạn thấy yên tâm khi sử dụng và bảo đảm an toàn cho máy tính của mình.

Với SentryPC bạn sẽ có những công cụ tuyệt vời để giám sát và bảo đảm an toàn cho máy tính của mình một cách hiệu quả.

Những tính năng chính của SentryPC:

-    Cung cấp công cụ xác định ngày, giờ, tổng thời gian sử dụng cho các chương trình trên máy tính như: sử dụng internet, truy cập trang web, dùng các chương trình cơ bản…
-    Cho phép theo dõi và ghi lại tất cả các hoạt động trên bàn phím hay các hoạt động truy cập website, internet…
-    Hỗ trợ người dùng khả năng chặn, lọc các nội dung như: chương trình không mong muốn, các cuộc gọi hay trò chuyện, trang web độ an toàn thấp… để bảo đảm an toàn cho máy tính.
 Liên kết tải về - [1.95MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SentryPC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sentrypc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá