download Epic Pen 3.7.31

Epic Pen

 3.7.31

Download Epic Pen - Ứng dụng vẽ cho bài thuyết trình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/03/2020

Epic Pen là ứng dụng vẽ bằng bút trên màn hình máy tính, trên nền ứng dụng đang hoạt động, trên trình đơn khởi động, thanh trạng thái, v.v. Ngoài ra, Epic Pen còn hỗ trợ các tính năng làm nổi bật hình ảnh, xóa ảnh, cắt ảnh màn hình và tạo các shortcut trên bàn phím. Với ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, ứng dụng đồ họa Epic Pen không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng.

Quảng cáo

Epic Pen là ứng dụng tạo ghi chú trên màn hình đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Với Epic Pen, bạn dễ dàng vẽ, viết, và làm nổi bật phần nội dung trực tiếp trên các ứng dụng đang chạy trên màn hình máy tính, bao gồm các phần mềm thuyết trình, trang web, video, và game.

Cũng là công cụ vẽ tranh tự động trên máy tính nhưng Wizardbrush được nhiều người đánh giá là tốt hơn cả, nhờ khả năng dự đoán được ý tưởng của bạn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng ngạc nhiên,  đặc biệt Wizardbrush còn cung cấp nhiều hiệu ứng vẽ sinh động, phù hợp với cả các em nhỏ.


Epic Pen
Download Epic Pen - Phần mềm Ứng dụng vẽ cho bài thuyết trình

Tải Epic Pen là lựa chọn dành cho những ai thường xuyên phải tổ chức các buổi hội thảo qua video, họp trực tuyến và thuyết trình trước đám đông và cần làm nổi bật thông tin trực tiếp trên màn hình.

Không chỉ góp mặt trong khía cạnh doanh nghiệp, Epic Pen còn thường được sử dụng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy và giáo dục. Ứng dụng tương thích với hầu hết các dạng bảng trắng có tính tương tác cao và là giải pháp lý tưởng khi bạn tiến hành hướng dẫn trực tuyến hay giải thích qua video trực tuyến.

Nếu có nhu cầu vẽ đồ họa Vector, bạn xem thêm ứng dụng Adobe Illustrator với việc tích hợp nhiều công cụ vẽ, chổi cọ phong phú, bên cạnh tính năng vẽ thì Adobe Illustrator còn giúp bạn xem trước và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp trên hình.

Các tính năng chính của Epic Pen:

- Vẽ, tạo ghi chú trên ứng dụng, hay màn hình máy tính.

- Làm nổi bật hình ảnh.

- Tạo shortcut trên bàn phím.


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Epic Pen - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Epic Pen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epic pen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá