download MultiMark Pro 1.0.0

MultiMark Pro

 1.0.0

Download MultiMark Pro - Đánh dấu, chú thích trên màn hình

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/07/2016

MultiMark Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng đánh dấu tạo các chú thích trên màn hình khi làm việc nhóm, tương tác đồng thời trên một tài liệu hoạt động trực tuyến. MultiMark Pro còn cho phép bạn sử dụng các trỏ chuột để phân biệt các ghi chú khác nhau, các màu sắc để vẽ lên màn hình hoặc chụp màn hình để lưu và bảo vệ ghi chú của từng người.

Quảng cáo

MultiMark Pro được đánh giá là công cụ chú thích hỗ trợ làm việc nhóm vô cùng hiệu quả, cho phép nhiều người cùng tương tác trên một tài liệu bằng cách ghi chú, vẽ hoặc làm nổi bật các nội dung trên màn hình. Mỗi người được tạo các ghi chú của riêng mình đồng thời vẫn kết hợp với những người còn lại bằng cách sử dụng các trỏ chuột với màu sắc phân biệt. ScreenMarker cũng là ứng dụng có chức năng tương tự. Đồng thời ScreenMarker cũng cung cấp các loại bút vẽ với màu sắc khác nhau để bạn tạo các ghi chú.

 

download multimark proMultiMark Pro cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đánh dấu với màu sắc phân biệt, điều này rất hữu ích khi có nhiều người cùng làm việc trên tài liệu và cần phải đánh dấu nhiều nội dung khác nhau. Bên cạnh đó còn có các công cụ xóa ghi chú, hoặc chụp lại ảnh màn hình để lưu và bảo vệ các ghi chú khác nhau. Hiện nay, để tạo các ghi chú trên màn hình, ATnotes được coi là phần mềm có nhiều chức năng hỗ trợ rất hữu ích. Sử dụng ATnotes bạn sẽ quản lý được tốt hơn công việc của mình.

MultiMark Pro sẽ giúp bạn làm việc nhóm hiệu quả hơn với các công cụ trực quan, đồng thời có thể kết nối với thiết bị của mình, bằng cách sử dụng Client TeamConnect. Bạn cũng có thể tham khảo Simple Sticky Notes nếu muốn tạo các mảnh giấy nhớ trên màn hình máy tính. Phần mềm Simple Sticky Notes cung cấp nhiều lựa chọn tạo các loại ghi chú khác nhau. Bản thương mại của phần mềm có giá khá cao, người dùng nhanh tay có thể đăng ký nhận bản quyền MultiMark Pro miễn phí từ ngày 25/7 đến hết ngày 26/7/2016 các bạn nhé.

Các tính năng chính của MultiMark Pro:

- Ghi chú, đánh dấu trên màn hình
- Sử dụng các loại bút vẽ với màu sắc khác nhau
- Hỗ trợ nhiều người cùng làm việc
- Sử dụng trỏ chuột để phân biệt ghi chú
- Chụp ảnh màn hình để lưu và bảo vệ ghi chú


Liên kết tải về - [665 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiMark Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multimark pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiMark Pro 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kami 5/5 Đánh dấu và tạo ghi chú trên Chrome
  • Kami for Mac 5/5 Đánh dấu, ghi chú tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá