download ePSXe 2.0.5

ePSXe

 2.0.5

Download ePSXe - Giả lập game PlayStation I (PSI) trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/07/2024

Các tựa game trên máy PS1 (Play Station 1) là một trong những ký ức đẹp trong lòng nhiều game thủ. Với phần mềm giả lập ePSXe, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm lại những tựa game này ngay trên PC và ôn lại những ký ức tuổi thơ.

Là một trình giả lập dành riêng cho các tựa game trên PS1, ePSXe sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật đồ họa OpenGL để hiển thị hình ảnh sắc nét của những tựa game cổ điển. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím để có cảm giác thoải mái nhất khi chơi game và nhiều plugin bổ sung tính năng hấp dẫn khác.

download epsxe apk

Tải ePSXe cho PC, trình giả lập chơi game PS1 ổn định trên máy tính

1. ePSXe - Phần mềm giả lập PS1 trên máy tính

ePSXe sở hữu khả năng tương thích rất cao với số lượng game PS1 hỗ trợ lớn, tốc độ chạy game cao và âm thanh chính xác. Phần mềm được hỗ trợ trên đa dạng hệ điều hành như Windows, Linux và OS X bao gồm tùy chọn chế độ nhiều người chơi (1-4 người chơi) và chế độ chia đôi màn hình cho những tựa game 2 người chơi.

Bên cạnh đó, ePSXe cho phép bạn chạy game PS1 từ cả đĩa vật lý hoặc file game được lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Sau khi chạy game trên ePSXe, phần mềm sẽ chạy các plugin và cài đặt môi trường chơi game tương tự PS1, đảm bảo độ mượt mà và chân thực trong quá trình chơi. 

tai epsxe cho pc

Download ePSXe APK và trải nghiệm các tựa game huyền thoại của PS1 trên PC

Điểm đặc biệt của công cụ giả lập ePSXe là bạn có thể lưu hoặc chạy trò chơi từ bất kỳ thời điểm nào, cho phép trải nghiệm chơi game liền mạch, không ngắt quãng. Không những thế, bạn có thể sử dụng các "chiêu trò gian lận'' để vượt qua màn chơi dễ dàng hơn bằng cách tùy chỉnh các thông số trong mục cài đặt.

Trình giả lập ePSXe được đánh giá rất cao từ giới game thủ vì thường xuyên nhận được các bản cập nhật để đảm bảo rằng phần mềm sẽ luôn hoạt động hoàn hảo với bản cập nhật Windows mới nhất. Ngoài việc sử dụng ePSXe trên hệ điều hành Windows, macOS hoặc Linux, người dùng Android cũng có thể tải xuống ePSXe để dùng làm trình giả lập di động để chơi game PS1 trên smartphone của mình.

2. Tải eSPXe cho PC, Android, iPhone

Tải eSPXe trên PC, Android, iPhone để có thể trải nghiệm các tính năng đỉnh cao như:

- Giả lập game PS1 mượt mà trên PC.
- Đồ họa và âm thanh game được mô phỏng chính xác, đẹp và hấp dẫn hơn so với bản console.
- Lưu và chạy game ở bất kỳ thời điểm nào.
- Chạy game bằng đĩa vật lý hoặc file game được tích hợp trong ứng dụng.
- Cho phép sử dụng mã gian lận (cheat code) để qua màn ở những tựa game khó.
- Cấu hình yêu cầu nhẹ nhàng, không tốn nhiều tài nguyên để giả lập chơi game.

3. Phần mềm hay liên quan

Để giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, bạn cần đến một số công cụ như BlueStacks hay Andy, trong đó BlueStacks được đánh giá tốt hơn và có số lượng người dùng đông đảo hơn.

 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ePSXe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ePSXe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epsxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RPCS3 3/5 Giả lập PS3 trên máy tính
  • ePSXe APK 3/5 Trình giả lập chơi game Playstation trên Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm