download EquPixy 3.0

EquPixy

 3.0

Download EquPixy - Chèn công thức toán học vào Word

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/05/2019

EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.


 EquPixy thật sự hữu ích dành cho những ai hay phải soạn thảo đề thi, bài tập và tài liệu môn toán và hóa học. Đối với hai môn học phổ thông này có rất nhiều công thức phức tạp gây khó khăn cho bạn khi soạn thảo văn bản, còn để viết chúng ra giấy thì quá dễ dàng rồi phải không nào? EquPixy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nó là công cụ hỗ trợ bạn chèn công thức trong Word giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Với sự trợ giúp của EquPixy, bạn có thể chèn các biểu tượng công thức toán học. Hơn thế nữa, EquPixy còn cho phép bạn chèn công thức và phương trình hóa học.

EquPixy có giao diện đẹp, trực quan và tương đối dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể chèn công thức toán học và hóa học nhanh chóng. Công cụ EquPixy tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

Ngoài ra bạn có thể tai unikey để gõ tiếng Việt trên máy tính bao gồm gõ văn bản trong các phần mềm văn phòng, ứng dụng chat, ưu điểm của tai unikey là tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, tính năng chuyển đổi linh hoạt


 Những tính năng chính của công cụ EquPixy:

- Công cụ hỗ trợ chèn biểu tượng công thức toán học, chèn công thức và phương trình hóa học hiệu quả nhanh chóng.
- Phần mềm hỗ trợ chèn công thức khi soạn thảo văn bản trên Word.
- Công cụ được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi dễ dàng sử dụng.
- Phần mềm tương thích hầu hết trên các hệ điều hành.Liên kết tải về - [400 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • EquPixy 3.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/03/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EquPixy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat equpixy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MathType 5/5 Soạn công thức toán học trên Word
  • MyEqText 3/5 Gõ công thức toán học trong văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm