download MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac 8.61

MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac

 8.61

Download MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac - Soạn công thức toán học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong việc soạn thảo các công thức toán học với độ phức tạp và độ khó khác nhau một cách chính xác.

Quảng cáo

MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac hỗ trợ người dùng bảng công thức toán học có sẵn từ nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau như: Toán học, Khóa học, thống kê, kế toán, điện tử,vật lý, hóa học… Do đó, người dùng có thể thực hiện lựa chọn một cách nhanh chóng các công thức toán cũng như yên tâm về độ chính xác của chúng.

 MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac cho phép người sử dụng chỉnh sửa và định dạng tự động các biểu thức toán như: sắp xếp, căn chỉnh lề, chỉnh độ rộng, độ dày, kích cỡ, khoảng cách các công thức… Với công cụ này người dùng không cần tốn nhiều thao tác để có thể trình bày một biểu thức toán sao cho hợp lý về khoảng cách cũng bố cục, phần mềm sẽ tự động làm công việc đó một cách hiệu quả.

Ngoài ra, MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac còn có tính năng đặc biệt là cung cấp nhiều màu cho mỗi mẫu công thức toán. Với mỗi màu sắc này sẽ giúp người dùng phân biệt các công thức khác nhau và nhận biết mỗi loại công thức khi bạn phải làm việc trong những dự án lớn với rất nhiều công thức toán học khác nhau.

Những tính năng chính của MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac:

-    Cung cấp bảng mẫu các công thức toán học phong phú và chính xác.
-    Khả năng chỉnh sửa và định dạng biểu thức toán: sắp xếp, căn chỉnh lề, chỉnh độ rộng, độ dày, kích cỡ, khoảng cách các công thức…
-    Thêm màu sắc cho mỗi công thức toán.
-    Xuất biểu thức dưới dạng EPS và TeX.Liên kết tải về - [15.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mathmagic pro edition for indesign for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MathMagic Pro Edition for InDesign for Mac 8.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá