download LaTeXiT for Mac 2.16.4

LaTeXiT for Mac

 2.16.4

Download LaTeXiT for Mac - Chèn kí hiệu toán học vào powerpoint và Keynote

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2021

LaTeXiT for Mac OS X là công cụ cho phép bạn nhanh chóng soạn thảo phương trình LaTeX mà không cần phải tạo tập tin, đoạn text mở đầu. Điều này rất hữu ích để chèn các công thức cho các bài thuyết trình được thực hiện với Keynote hoặc PowerPoint.

Quảng cáo

Trong quá trình soạn thảo văn bản, để minh họa cho một tài liệu khoa học, các bài thuyết trình trong KeyNote, PowerPoint, phải chèn rất nhiều phương trình từ đơn giản đến phức tạp. Những để chèn chúng là điều không đơn giản, bạn không muốn lúc nào cũng phải:
- Tạo ra một đoạn text với lời mở đầu.
- Biên dịch tập tin này.
- Cắt, dán kết quả vào tài liệu.
- Xóa hoặc sử dụng lại các tập tin lưu trữ sẵn trong máy.
- Phải thay đổi cấu trúc của chương trình.

Hiện nay, nhờ có LaTeXiT for Mac OS X bạn sẽ không còn phải gặp những khó khăn này trong khi soạn thảo văn bản nữa. LaTeXiT sẽ cung cấp cho bạn những kết quả sẵn có, người dùng chỉ việc kéo bất kì phương trình, công thức nào thả chúng vào tài liệu của mình .

Các phương trình được tạo ra đều được lưu mặc định dưới dạng file PDF. LaTeXiT for Mac OS X cho phép chuyển đổi thành hình ảnh, phương trình LaTeXit cao cấp hơn như SVG hoặc MathML.

Ngoài ra, chương trình còn cho phép chỉnh sửa các mã LaTex được lưu trữ sẵn trong chương trình.

LaTeXiT for Mac OS X phù hợp với các phiên bản phổ biến nhất của MAC OS X. Từ MAC 10.4 cho đến MAC 10.8, nó có thể được triển khai trên bất kì hệ máy tính tính ngay cả những thiết bị cũ kĩ nằm trong văn phòng đã sử dụng được nhiều năm.

LaTeXiT for Mac OS X được viết dựa trên mã nguồn mở sẵn có được CeCILL cấp giấy phép. Bạn có thể tùy ý cải thiện cũng như tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân.

Tính năng cơ bản của LaTeXiT for Mac OS X


- Chèn phương trình, công thức, kí tự đặc biệt của toán học vào bài thuyết trình.
- Các phương trình được lưu dưới dạng file PDF.
- Cho phép chuyển đổi phương trình thành các file hình ảnh SVG, MathML.
- Hỗ trợ kéo, thả phương trình.
- Tùy chỉnh màu sắc cho các phương trình.
- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành MAC OS X.
 Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LaTeXiT for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat latexit for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LaTeXiT for Mac 2.16.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá