download redsn0w 0.9.15 b3

redsn0w

 0.9.15 b3

Download redsn0w - Công cụ Jailbreak các thiết bị iOS

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/12/2020

redsn0w là một trong những phần mềm jaibreak iOS tốt nhất, hỗ trợ người dùng bẻ khóa điện thoại iPhone, iPad... một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể cài đặt vào máy các chương trình, phần mềm khác nhau mà không lo bị chặn. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng nâng cao quyền của người dùng, thực hiện tinh chỉnh các file hệ thống.

Quảng cáo

1. Giới thiệu redsn0w:

redsn0w là công cụ hỗ trợ jaibreak hay còn gọi là công cụ bẻ khóa máy, sử dụng trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Sử dụng tiện ích này giúp bạn thoải mái cài đặt các phần mềm, các ứng dụng Game không có bản quyền đã bị Apple chặn lại không cho phép cài đặt. Tương tự như các phần mềm jaibreak trên điện thoại khác, redsn0w giúp bạn tạo quyền tự do truy cập trên các thiết bị mà mình đang sử dụng, loại bỏ những hạn chế của chính Apple về việc cài đặt các ứng dụng ngoài không phải do Apple phát triển. Tiện ích bao gồm một tùy chọn mặc định để cài đặt Cydia (đây là kho ứng dụng không phải do chính Apple sản xuất), sau khi đã được jaibreak máy.

redsn0w

 
Download redsn0w - Phần mềm Công cụ Jailbreak các thiết bị iOS

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng redsn0w để jaibreak lại các thiết bị iOS không phải là bản quốc tế , (những bản không quốc tế này thường do những nhà mạng điện thoại bán ra và chỉ cho phép bạn dùng mạng đó). Nhờ việc bẻ khóa, thiết bị của bạn có thể sử dụng được các mạng khác ngay lập tức. redsn0w cho phép bạn jaibreak điện thoại bằng  cách kết nối trực tiếp với máy tính thông qua dây cáp USB tiêu chuẩn, bạn chỉ việc nhấp một loạt các tùy chọn được cung cấp cấp sẵn và để chương trình thực hiện nốt công việc của bạn.

2. Tính năng chính của redsn0w:

- Jaibreak máy để cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3.
- Jaibreak để sử dụng các mạng điện thoại khác.
- Dễ dàng cài đặt Cydia.
- Hỗ trợ mọi phiên bản của thiết bị iOS như iPhone 2, iPhone 3G/3GS, iPhone 4G/4GS, iPhone 5, iPad mini/2/3…

3. Phần mềm liên quan

3utools cũng là công cụ giúp bạn jailbreak hệ điều hành iOS kèm theo chức năng hỗ trợ khôi phục các dữ liệu cho thiết bị, 3utools cũng có chức năng sao lưu dự phòng SHSH, nâng cấp hoặc hạ cấp baseband, chuyển đổi video, tạo nhạc chuông, nén ảnh...

 


Liên kết tải về - [15.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

redsn0w - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm redsn0w được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat redsn0w là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá