download Dream WAV Converter 3.0.1.0

Dream WAV Converter

 3.0.1.0

Download Dream WAV Converter - Đổi đuôi Audio nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2015

Dream WAV Converter cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng audio trên hệ điều hành windows. Nó hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chia sẻ audio với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Dream WAV Converter có khả năng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa định dạng WAV và các định dạng MP3, AAC, OGG, WMA với chất lượng âm thanh đầu ra được đảm bảo. Người dùng có thể nhập một hoặc hàng loạt các tập tin với dung lượng khác nhau để thực hiện chuyển đổi thông qua chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên cửa sổ chương trình.

Dream WAV Converter cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra File nguồn trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc như kích thước, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với Dream WAV Converter, bạn cùng được xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Với phần mềm này, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad, Zune...

Các tính năng chính của Dream WAV Converter:

- Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm thanh.


Dream WAV Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.Tiện ích này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. WAV là định dạng âm thanh phổ biến và khả năng tương thích cao với các thiết bị di động, sử dụng phần mềm hỗ trợ này sẽ là một trợ giúp rất đắc lực cho người dùng.

- Tự động tắt máy sau khi chuyển đổi.

Dream WAV Converter cho phép người dùng thiết lập chế độ tự động tắt hệ điều hành sau khi chuyển đổi để vừa tiết kiệm năng lượng cho máy tính vừa đảm bảo chất lượng cho các bài nhạc, chương trình cũng sử dụng một lượng ít tài nguyên bộ nhớ do vậy không gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn. Bạn cũng được phép thiết lập các chế độ cho hệ thống sau khi chuyển đổi xong như chế độ chờ, tắt máy hoặc thoát ra và công cụ này sẽ tự động thực hiện và bạn không cần phải mất công chờ đợi.

- Tùy chỉnh kích thước đầu ra

Công cụ này cho phép tùy chỉnh kích thước tập tin và nhiều thông số của File nhạc cho phù hợp với các thiết bị nghe nhạc được tích hợp. Người dùng cũng được phép tùy chọn vị trí lưu File sau khi chuyển đổi hoặc thiết lập một đường dẫn tự động lưu trữ cho tất cả các tập tin nhạc.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Dream WAV Converter có giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Các thao tác kéo thả được hỗ trợ để người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phải thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin. Người dùng cũng được phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình bất cứ lúc nào. Phần mềm này phù hợp với nhiều người dùng. Tốc độ nhanh, chất lượng tốt và hoạt động đơn giản là những ưu điểm nổi bật cúa nó so với nhiều phần mềm khác có cùng chức năng.Liên kết tải về - [5.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream WAV Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream wav converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream WAV Converter 3.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá