download Facebook cho Windows 8 Mới nhất

Facebook cho Windows 8

 Mới nhất

Download Facebook cho Windows 8 - Trò chuyện, nhắn tin trên Win 8

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2018

Facebook Pro for Windows 8 là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn thuận lợi đăng nhập và sử dụng trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook. Chương trình giúp bạn thực hiện mọi thao tác như viết bình luận, chat chit, đăng ảnh, gửi tin nhắn ... một cách thật dễ dàng và vô cùng đơn giản.

Quảng cáo

Facebook cho Windows 8 là một ứng dụng hỗ trợ truy cập và đăng nhập facebook chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái giải trí, giao lưu với những bạn bè thân thiết trên chính trang timeline của mình.

facebook cho windows 8
Download Facebook cho Windows 8 - Ứng dụng giúp vào facebook, truy cập và duyệt facebook trên windows 8

Facebook cho Windows 8 bao gồm tính năng tối ưu hóa các chức năng cơ bản của facebook như đăng lên timeline, cập nhật hồ sơ, trạng thái ...Chương trình giúp bạn kết nối với bạn bè nhanh chóng qua các tin nhắn chat, tag hình ảnh ...một cách chuyên nghiệp. Facebook cho Windows 8 là một ứng dụng có thể tương tác trực tiếp với administrator của hệ thống. Do đó, bạn có thể mở và sử dụng facebook bất cứ lúc nào mình thích ngay khi khởi động máy tính.

Facebook cho Windows 8 cung cấp cho bạn một trình quản lí dữ liệu độc đáo giúp bạn tải các bức hình, đoạn video nhanh chóng. Vì vậy, với chương trình này bạn có thể sở hữu nhiều album hình ảnh phong phú và hấp dẫn có một không hai.

Hiện nay Facebook cũng trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả, nếu bạn đang kinh doanh online thì nên kết hợp với các các phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook để tăng tính tương tác với khách hàng và người xung quanh.

Các tính năng chính của Facebook cho Windows 8:

- Hỗ trợ truy cập và đăng nhập facebook chuyên nghiệp.

- Giúp kết nối với bạn bè nhanh chóng qua các tin nhắn chat, tag hình ảnh ...

- Tối ưu hóa hóa các chức năng cơ bản của facebook như đăng lên timeline, cập nhật hồ sơ, trạng thái ...

- Có thể thể tương tác trực tiếp với administrator của hệ thống.

- Cung cấp trình quản lí dữ liệu độc đáo.


Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook cho Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook cho windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook cho Windows 8 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá