download MINE for Facebook for Windows 8 1.1.4

MINE for Facebook for Windows 8

 1.1.4

Download MINE for Facebook for Windows 8 - Đăng nhập Facebook trên Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/06/2018

MINE for Facebook for windows 8 là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn đăng nhập Facebook và sử dụng các tính năng của Facebook một cách đơn giản nhất. Chương trình cho phép bạn cập nhật mọi thông tin mới nhất cũng như chia sẻ hình ảnh, trạng thái bản thân mà không phải gặp trở ngại từ hệ thống mạng.

Quảng cáo

Có thể nói, MINE for Facebook for windows 8 là một ứng dụng tuyệt với cho phép bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng tài khoản trên trang xã hội nổi tiếng Facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin của bạn bè, người thân cũng như chia sẻ các trạng thái, hình ảnh một cách tự do .

MINE for Facebook for windows 8 cung cấp cho bạn các Feed mới cho phép phân loại thông tin và cập nhật theo ý thích của mình. Hơn thế nữa, chương trình cũng hỗ trợ bạn quản lý lên toàn bộ danh sách bạn bè và lựa chọn các thông tin hữu ích.

MINE for Facebook for windows 8 bao gồm các tính năng cơ bản của facebook như chia sẻ status, đăng ảnh, video … chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Đặc biệt, chương trình giúp bạn dễ dàng thao tác trên một giao diện thân thiện và vô cùng trực quan.

Ngoài ra, MINE for Facebook for windows 8 sẽ nhanh chóng cập nhật các tin báo mới nhất ngay trên trang chủ Windows. Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các thiết bị máy tính và di động mới nhất hiện nay.

Các tính năng chính của MINE for Facebook for windows 8:

- Cho phép đăng nhập và sử dụng tài khoản trên Facebook.

- Giúp nhanh chóng cập nhật thông tin của bạn bè, người thân cũng như chia sẻ các trạng thái, hình ảnh.

- Cung cấp các Feed mới cho phép phân loại thông tin và cập nhật theo ý thích.

- Giúp quản lý lên toàn bộ danh sách bạn bè và lựa chọn các thông tin hữu ích.

- Hỗ trợ chia sẻ status, đăng ảnh, video … chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

- Giao diện thân thiện và vô cùng trực quan.

- Nhanh chóng cập nhật các tin báo mới nhất ngay trên trang chủ Windows.

- Hỗ trợ cho các thiết bị máy tính và di động mới nhất hiện nay.Liên kết tải về - [1.13MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MINE for Facebook for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mine for facebook for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MINE for Facebook for Windows 8 1.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá